BST “Châu Á tương lai” của Quán quân Nguyễn Tiến Truyển – Project Runway Vietnam 2015

Mời bạn chiêm ngưỡng lại 12 thiết kế độc đáo trong bộ sưu tập "Châu Á tương lai" đã giúp Nguyễn Tiến Truyển giành ngôi Quán quân Project Runway Vietnam 2015

Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển cho rằng bản sắc Châu Á không chỉ là những gì đã trở thành di sản và truyền thống. Bản sắc châu Á còn đến từ những người trẻ tuổi, thế hệ Châu Á mới tạo nên một tương lai tươi sáng và hiện đại với nguồn cảm hứng từ hình ảnh con sếu đầu đỏ biểu tượng của sự phồn vinh. Tiến Truyển thiết kế bộ sưu tập đêm chung kết để ca ngợi một Châu Á của tương lai, Châu Á mới mẻ giàu năng lượng và vẫn sáng lên niềm kiêu hãnh về những giá trị lâu đời. Chất liệu sử dụng trong toàn bộ là plastic – là một chất liệu mới mẻ hơn so với vải đũi và lụa của 2 bộ sưu tập còn lại. Chất liệu này giúp nhà thiết kế tạo được những phom dáng hình khối vững vàng, các chi tiết trang trí 3D mang lại hiệu ứng thị giác mạnh mẽ. Màu sắc chủ đạo trong bộ sưu tập là đen, trắng, xám bạc metallic là các gam màu củng cố cho cảm giác futuristic, điểm thêm chút sắc đỏ từ hình ảnh sếu đầu đỏ của Nhật Bản. Qua bộ sưu tập, khán giả thấy được ngay khao khát khẳng định bản thân và quyết tâm bứt phá trong chặng đua cuối của chàng trai sinh năm 1993.

Cái cách mà Tiến Truyển làm công việc mình yêu thích một cách đắm say như vậy làm cho người xem thấy thích thú. Từ sự đầu tư chỉnh chu hoàn hảo cho phụ kiện tóc, tạo điểm nhấn đôi mắt người mẫu đến những đôi giày được thiết kế đặc biệt. Niềm đam mê thời trang mạnh mẽ cùng khao khát tri ân người mẹ đã dạy mình từng bước cơ bản vào nghề đầu tiên, Tiến Truyển đã dồn hết tâm huyết vào bộ sưu tập lần này. Anh chàng như lột xác thành một người hoàn toàn khác, theo giám khảo Thiên Hương. Còn với giám khảo Nguyễn Công Trí, anh đã xúc động mạnh trước gương mặt trẻ tài năng và cho rằng bộ sưu tập của Tiến Truyển là sự thăng hoa về vải vóc. Hơn hai lần nhà thiết kế lão làng của Việt Nam đã xúc động dành lời cảm ơn đến Tiến Truyển vì đã mang lại cho anh nhiều niềm cảm hứng hơn nữa trong thời trang sau các bộ sưu tập. Lần thứ 3 tham dự chương trình Project Runway của Tiến Truyển đã được đền đáp xứng đáng. Chàng sinh viên năm cuối Đại học Hoa Sen đã xuất sắc được tôn vinh là quán quân Project Runway Việt Nam mùa thứ 3 đầy thuyết phục trước hàng triệu khán giả và giới chuyên môn cả nước.

BO-SUU-TAP-NGUYEN-TIEN-TRUYEN-CHUNG-KET-PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015 (1) BO-SUU-TAP-NGUYEN-TIEN-TRUYEN-CHUNG-KET-PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015 (5) BO-SUU-TAP-NGUYEN-TIEN-TRUYEN-CHUNG-KET-PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015 (6) BO-SUU-TAP-NGUYEN-TIEN-TRUYEN-CHUNG-KET-PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015 (7) BO-SUU-TAP-NGUYEN-TIEN-TRUYEN-CHUNG-KET-PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015 (9) BO-SUU-TAP-NGUYEN-TIEN-TRUYEN-CHUNG-KET-PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015 (11) BO-SUU-TAP-NGUYEN-TIEN-TRUYEN-CHUNG-KET-PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015 (13) BO-SUU-TAP-NGUYEN-TIEN-TRUYEN-CHUNG-KET-PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015 (15) BO-SUU-TAP-NGUYEN-TIEN-TRUYEN-CHUNG-KET-PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015 (16) BO-SUU-TAP-NGUYEN-TIEN-TRUYEN-CHUNG-KET-PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015 (19) BO-SUU-TAP-NGUYEN-TIEN-TRUYEN-CHUNG-KET-PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015 (20) BO-SUU-TAP-NGUYEN-TIEN-TRUYEN-CHUNG-KET-PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015 (21) BO-SUU-TAP-NGUYEN-TIEN-TRUYEN-CHUNG-KET-PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015 (22) BO-SUU-TAP-NGUYEN-TIEN-TRUYEN-CHUNG-KET-PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015 (23) BO-SUU-TAP-NGUYEN-TIEN-TRUYEN-CHUNG-KET-PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015 (24) BO-SUU-TAP-NGUYEN-TIEN-TRUYEN-CHUNG-KET-PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015 (26) BO-SUU-TAP-NGUYEN-TIEN-TRUYEN-CHUNG-KET-PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015 (27) BO-SUU-TAP-NGUYEN-TIEN-TRUYEN-CHUNG-KET-PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015 (32) BO-SUU-TAP-NGUYEN-TIEN-TRUYEN-CHUNG-KET-PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015 (33) BO-SUU-TAP-NGUYEN-TIEN-TRUYEN-CHUNG-KET-PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015 (36) BO-SUU-TAP-NGUYEN-TIEN-TRUYEN-CHUNG-KET-PROJECT-RUNWAY-VIETNAM-2015 (43)

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng – MUA: Team Phước Lợi

Xem thêm