Đại diện Brazil đăng quang Miss Charm 2023, Thanh Thanh Huyền dừng chân ở top 20

Đại diện Brazil đăng quang Miss Charm 2023, Á hậu 1 thuộc về người đẹp Philippines, trong khi đó, Á hậu 2 thuộc về đại diện Indonesia. Thanh Thanh Huyền gây tiếc nuối khi dừng lại ở top 20.

Vượt qua dàn ứng viên xinh đẹp và tài năng đến từ 37 quốc gia và vùng lãnh thổ, người đẹp Brazil – Luma Russo vỡ òa hạnh phúc khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của Miss Charm 2023.

Miss Charm 2023 nhận phần thưởng 2,3 tỷ đồng tiền mặt

Người đẹp không giấu được sự xúc động và niềm hạnh phúc lớn lao khi nhận hoa và chiếc vương miện mang tính biểu tượng của cuộc thi từ tay siêu mẫu Lan Khuê và Mireia Lalaguna – Hoa hậu Thế giới 2015. Cùng với chiếc vương miện đắt giá, tân hoa hậu nhận được khoản tiền mặt trị giá 100.000 USD (khoảng 2,3 tỉ đồng) cùng nhiều phần thưởng giá trị khác.

Việc Luma Russo đăng quang Miss Charm 2023 đồng nghĩa với việc người đẹp Annabelle Mae McDonnell (Philippines) nhận danh hiệu Á hậu 1. Trong khi đó, ngôi Á hậu 2 thuộc về Olivia Tan (Indonesia). Đêm chung kết Miss Charm 2023 khép lại với khoảnh khắc mỹ nhân Brazil sải những bước chân đầu tiên trong nhiệm kỳ hoa hậu và nhận những lời chúc mừng từ các bạn thi và đông đảo khán giả.

Phần thi ứng xử của top 3 Miss Charm 2023

Trước khi tiến tới kết quả cuối cùng, Top 3 Miss Charm 2023 đã phân định chiến thắng bằng câu hỏi chung: “Mỗi sáng khi thức dậy, bạn tự hỏi rằng ý nghĩa cuộc sống của mình là gì và bạn sống vì điều gì?”.

Olivia Tan (Indonesia) chia sẻ: “Có những thứ luôn xuất hiện trong đầu tôi mỗi sáng tôi thức dậy. Công việc của tôi là dạy ngôn ngữ và kỹ năng cho những trẻ em mồ côi. Tôi nghĩ rằng việc mình đóng vai trò là bố mẹ của những đứa trẻ ấy sẽ góp phần để lại một phần di sản của tôi cho thế hệ tương lai và tôi vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh này của mình nếu như tôi trở thành Miss Charm trong lịch sử”.

Annabelle Mae McDonnell (Philippines) bày tỏ: “Ý nghĩa cuộc sống nằm ở việc giúp đỡ lẫn nhau và đặt cộng đồng lên trên bản thân mình. Tôi đã học được điều này khi lớn lên mà không có bố mẹ và học được thêm khi đến Việt Nam. Tôi nhận ra rằng ý nghĩa của cuộc đời tôi là giúp đỡ người khác. Tôi thấy được sự khó khăn của giới trẻ và tôi thấy bản thân mình ở trong đó nên tôi mong rằng với sự thành công của tôi vào tối nay, giới trẻ cũng có thể thấy được bản thân mình trong tôi và tin tưởng vào bản thân mình”.

Người đẹp Brazil Luma Russo chinh phục ban giám khảo với câu trả lời đầy thuyết phục: “Nếu như tôi phải tóm tắt nó bằng một từ, tôi chọn: tự do. Tự do theo đuổi ước mơ, tự do tiếp thu kiến thức, văn hoá, trí tuệ và cảm xúc cũng như tự do trong việc chạm tới đỉnh cao của khả năng mình”.

Thanh Thanh Huyền dừng chân ở top 20

Là đại diện của nước chủ nhà, Thanh Thanh Huyền nhận được khá nhiều sự quan tâm. Trong suốt quá trình tham gia Miss Charm 2023, đại diện Việt Nam tạo ấn tượng với khả năng ngoại ngữ đáng nể và là nhân tố kết nối các thí sinh với nhau.

Tuy vậy trong đêm chung kết, người đẹp chưa tạo được nhiều ấn tượng sâu sắc. So với đại diện của các nước, kỹ năng catwalk và trình diễn của Thanh Thanh Huyền chưa đủ nổi bật. Chưa kể khi đứng giữa dàn thí sinh, Thanh Thanh Huyền bị lọt thỏm do chiều cao hạn chế. Kết quả, đại diện Việt Nam dừng lại ở top 20.

Điều này gây tiếc nuối với một số fan sắc đẹp Việt. Bởi trước giờ G, Missosology dự đoán Thanh Thanh Huyền sẽ cán đích ở vị trí Á hậu 1.

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm