BOTTEGA VENETA THU ĐÔNG 2020 GIỚI THIỆU GIÀY PHÂN HỦY TỰ NHIÊN 100%

Bộ sưu tập Bottega Veneta Thu Đông 2020 cho thấy cách Daniel Lee đổi mới nhà mốt, từ cách thiết kế cho đến công nghệ tối tân

Previous Next

Tại show diễn Bottega Veneta Thu Đông 2020, giám đốc sáng tạo Daniel Lee đã mạnh tay thay đổi những ADN của nhà mốt Ý này.

Đầu tiên, anh cập nhật lại cách đan da họa tiết intrecciato trứ danh của Bottega Veneta. Phiên bản intrecciato mới được đan với kỹ thuật đan da hai mặt. Mặt trong của họa tiết đan cũng kỹ lưỡng hệt như mặt ngoài. Một nét sáng tạo mới mẻ cho một họa tiết cổ điển.

Áo đan kiểu họa tiết intrecciato truyền thống của Bottega Veneta. Ảnh: Gorunway.com

Tiếp theo, anh giới thiệu những đôi giày được làm từ chất liệu có thể phân hủy thiên nhiên 100%. Chúng được thiết kế theo phong cách thời trang phi giới tính (unisex). Vẻ to bản lạ mắt của chúng gợi nhớ những đôi guốc gỗ cồng kềnh, khác hẳn những đôi giày tinh tế mà Bottega Veneta từng giới thiệu từ trước đến giờ. Màu sắc cũng đa dạng, từ beige trung tính đến neon nghịch ngợm.

Chi tiết những đôi giày phân huỷ thiên nhiên (biodegradable) của Bottega Veneta. Ảnh: GoRunway.com

Có thể thấy vì sao Daniel Lee xứng đáng nhận giải thưởng lớn tại London Fashion Awards vừa qua. Cách phóng tay của anh đã làm vực dậy Bottega Veneta thật nhanh chóng. Trong chỉ vài năm ngắn ngủi, dưới bàn tay Daniel Lee, Bottega Veneta trở thành một trong những thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất các website bán hàng trực tuyến trên thương trường quốc tế.

Ảnh: Gorunway.com
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm