Bottega Veneta đã đến Việt Nam

Thương hiệu đồ da nổi tiếng thế giới với kỹ thuật Intrecciato (sử dụng dây đan vào nhau) Bottega Veneta đã mở cửa hàng đầu tiên tại UNIONSQUARE TP. HCM

Một trong những thương hiệu cao cấp nhất của Ý – Bottega Veneta – đã đến Việt Nam, tọa lạc trên khuôn viên 193 mét vuông của trung tâm thương mại UNIONSQUARE, TP. HCM. Cửa hàng được xây dựng trên ý tưởng của Giám đốc sáng tạo Tomas Maier, phản chiếu tinh tế những chuẩn mực làm nên Bottega Veneta: thiết kế đột phá, tính năng hiện đại, tay nghề thủ công đỉnh cao và sử dụng chất liệu tuyệt hảo.

Từng chi tiết nội thất trong cửa hàng đều được đặt làm thủ công tinh xảo: từ những chiếc bàn làm bằng gỗ óc chó, phần kính đóng tay hay tay cầm bọc da… Các mái hắt trang trí cửa sổ bằng gỗ cọ và thép tuyệt đẹp, tủ trưng bày sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ với những miếng da lót trượt trên bề mặt bàn, hệ thống tường được bọc da lộn cao cấp, ghế sofa bọc nỉ đặc biệt từ Tây Tạng và thảm len nhuộm tay đến từ New Zealand.

edi_tin7_bottega_Interior-1-low

Cửa hàng trưng bày và giới thiệu các dòng sản phẩm cao cấp của Bottega Veneta cho cả nam và nữ, bao gồm: túi xách, giày, trang sức, đồ da, phụ kiện, kính mắt và nước hoa.

edi_bottegaveneta_Womens-SS15

“Tôi rất vui mừng khi Bottega Veneta đã có mặt tại Việt Nam”, ông Tomas Maier, Giám đốc Sáng tạo của Bottega Veneta nói. “Thành phố Hồ Chí Minh là một đô thị sầm uất với nền văn hóa giàu bản sắc, và UNIONSQUARE hứa hẹn sẽ là điểm đến đầy hứng khởi cho các khách hàng. Chúng tôi mong đợi được mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất cùng với dịch vụ hoàn hảo nhất từ Bottega Veneta – thương hiệu đến từ nước Ý.”

Địa chỉ cửa hàng:

L1-09, Tòa nhà UNIONSQUARE, 171 Đồng Khởi, Q, 1, TP. HCM.

Nguồn: Bottega Veneta

Xem thêm