Bộ tai nghe không dây Louis Vuitton nghìn đô đã kín đơn đặt hàng!

Louis Vuitton chưa công bố ngày ra mắt sản phẩm, nhưng chúng đã bán sạch qua website chính thức.

Từ khi ra mắt đến nay, tai nghe wireless AirPods của Apple được xem là biểu tượng thời trang và công nghệ cao cấp, dành cho những ai đi đầu phong cách sống xa xỉ. Tuy nhiên, có lẽ chúng sắp bị soán ngôi bởi bộ tai nghe không dây Louis Vuitton sắp ra mắt năm nay.

Đây là chuyến thám hiểm đầu tiên của Louis Vuitton vào thị trường công nghệ âm nhạc. Nhà mốt Pháp đã bắt tay cùng Master & Dynamic, một thương hiệu New York nổi tiếng với những thiết kế thời trang và hi-tech, để cho ra mắt sản phẩm này.

Bộ tai nghe không dây Louis Vuitton có monogram họa tiết kinh điển của LV, với các tông màu đỏ, đen, sọc vàng và xanh dương. Những bộ tai nghe không dây sử dụng pin để hoạt động, nhưng theo Louis Vuitton cho biết, thời gian sử dụng bộ tai nghe wireless này lên tới 3.5 tiếng cho mỗi lần sạc.

bo-tai-nghe-khong-day-Louis-Vuitton-02

Bộ tai nghe không dây Louis Vuitton với monogram và logo LV cổ điển

Bộ sản phẩm có thể sử dụng với điện thoại iPhone, Android và các thiết bị bluetooth. Chúng cũng cho phép người dùng sử dụng phần mềm hỗ trợ Siri và Google Assistant.

Dự kiến bộ tai nghe không dây này sẽ có mức giá bán lẻ là 995 đô la Mỹ, chưa kèm thuế.

bo-tai-nghe-khong-day-Louis-Vuitton-03

Thời gian sử dụng bộ tai nghe không dây Louis Vuitton chỉ 3.5 tiếng, ngắn hơn so với tai nghe AirPods (khoảng 5 tiếng). Tuy nhiên, không thể phủ nhận độ hot của Louis Vuitton – hiện tại sản phẩm này đã bán sạch qua mạng.

Hiện tại, nhà mốt Pháp vẫn chưa thông báo chính thức ngày ra mắt của sản phẩm. Tuy nhiên, bộ tai nghe wireless Louis Vuitton đã kín đơn đặt hàng (theo thông báo trên website chính thức của Louis Vuitton). Tuy nhiên, một số ngôi sao ca nhạc như nữ ca sỹ Miley Cyrus, rapper Travis Scott và Lil Uzi Vert đã kịp tậu cho mình một cặp.

bo-tai-nghe-khong-day-Louis-Vuitton-06-Miley-Cyrus
bo-tai-nghe-khong-day-Louis-Vuitton-05-Miley-Cyrus

Miley Cyrus khoe bộ tai nghe không dây Louis Vuitton trên Instagram Stories

Phải thừa nhận, chúng trông rất ngầu!

bo-tai-nghe-khong-day-Louis-Vuitton-04

Xem thêm: Trang Khiếu tái xuất ấn tượng trong bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2019

Theo Harper’s Bazaar

Xem thêm