Bộ sưu tập xuân hè của thương hiệu “cá mập” Paul & Shark

Cùng chọn lựa những thiết kế năng động, thoải mái dành cho mọi dịp của thương hiệu nổi tiếng của Ý

Mùa này, Paul & Shark hướng đến các đặc trưng của các loại vải quý hiếm, chất lượng và sự trải nghiệm của các chất liệu mới. Hãng giới thiệu dòng Smart Casual với những thiết kế mang tính thể thao mà không kém phần sang trọng. Những chiếc áo khoác rất nhẹ, được tỉ mỉ đến từng chi tiết với chất liệu nylon, da hoặc da lộn.

00720_Captures_0035

Bên cạnh đó, bộ sưu tập Luxury sử dụng chất liệu cao cấp kết hợp với công nghệ thủ công làm bằng tay. Kể từ mùa này, dòng Luxury sẽ được nhận diện bởi logo Paul & Shark ánh kim màu vàng trên nền logo màu xanh. Điểm nổi trội trong các thiết kế xuân hè đến từ Paul & Shark là trang phục dệt kim và quần tây được làm từ chất liệu cotton, cashmere hoặc cotton, lụa cùng các mẫu áo khoác ngắn mang lại sự thoải mái và sang trọng cho người mặc. Các dòng sản phẩm này cực kỳ mềm mại nhờ một quá trình làm mềm vải đặc biệt.

00660_Captures_0017

Bộ sưu tập Kipawa được lấy cảm hứng du thuyền. Dòng sản phẩm này được đặt tên theo tên của một chiếc thuyền cổ điển nổi tiếng.

PaulShark_INSPIRATIONS_DETTAGLIO_KIPAWA_r2_b1

Cuối cùng là bộ sưu tập Capri sử dụng các chất liệu cũng như màu sắc đặc trưng cho mùa hè như màu nắng, cotton và vải linen.

capri

Nguồn: Paul & Shark

Xem thêm