BỘ SƯU TẬP TÚI XÁCH PRE-FALL 2019 CỦA FURLA

Thông qua cách tân mới mẻ về kiểu dáng lẫn màu sắc, Furla đã tôn vinh tinh hoa thủ công Ý từ năm 1927 của mình lên một tầm cao mới.

Bộ sưu tập túi Tiền Thu Đông của Furla trở lại với hai phiên bản mới đầy lôi cuốn. Đó là DIVA và LADY M. Sự trình làng lần này mang cảm hứng đặc biệt về nghệ thuật hội họa. Qua đó, Furla muốn đề cao tính thẩm mỹ nghệ thuật đương đại cho từng tác phẩm túi xách.

Tựu trung, DIVA và LADY M có phom dáng góc cạnh mạnh mẽ. Khóa cài kim loại sang trọng được hoàn thiện bằng đôi tay tài hoa của những nghệ nhân Ý. Cả hai dòng túi đều làm bằng chất liệu mới có khả năng phản sáng. Chúng tạo nên độ óng ánh vô cùng nghệ thuật.

Furla chính là đại diện hoàn mỹ cho hình ảnh của phái đẹp. Những người phụ nữ hiện đại, thanh lịch, nhưng cũng đầy bản lĩnh và mạnh mẽ.

MẪU TÚI FURLA DIVA

Furla DIVA gồm 2 kiểu dáng: túi đeo chéo Hobo (size vừa và nhỏ) và túi Tote. Đặc điểm đáng chú ý nhất của Furla DIVA chính là ở chất liệu. Túi được làm từ da dê, một loại da tự nhiên với nhiều đường vân khác biệt. Điểm nhấn nổi bật ở chiếc túi này là cài khóa hình kim tự tháp. Đây là một thiết kế mới mang tính biểu tượng của thương hiệu.

Túi Furla DIVA sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong nhiều dịp khác nhau. Túi có bảng màu tinh tế và hiện đại. Sự kết hợp giữa các khối màu như màu beige, màu xanh pervinca và màu đen onyx  đem đến vẻ đẹp hài hòa tuyệt đối.

MẪU TÚI FURLA LADY M

Mang tên gọi Furla LADY M, nhưng mẫu túi này xuất phát từ thiết kế của dòng dành cho nam Mercurio. Furla tạo nên các hiệu ứng sắc màu đặc biệt cho thiết kế biểu tượng mới Furla LADY M. Color Block chính là chủ đề chính xuyên suốt trong bộ sưu tập này. Furla LADY M có một ngăn đôi bên trong và túi có khóa kéo ở giữa. Tay cầm đôi tiện dụng và dây đeo có thể điều chỉnh. Túi làm bằng da bê mềm Fleu. Trong khi đó, các chi tiết nhỏ được sử dụng da bê Eracle.

Túi có hai phiên bản màu sắc cho bạn lựa chọn, Một là gam đỏ sẫm (màu đất sét vùng Địa Trung Hải). Hoặc nhiều mảng màu tách biệt theo mô típ colour block.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm