Bộ sưu tập túi mới của Coach đầy cuốn hút

Bên cạnh những mẫu túi mang logo chữ C iconic, Coach đẩy mạnh dòng túi thời trang với nhiều tính năng tiện dụng

Những mẫu túi Coach xinh đẹp vừa về boutique tại Việt Nam. Stuart Vevers – Giám đốc sáng tạo của Coach gửi gắm thông điệp ngọt ngào cho phái đẹp rằng: “Coach tạo ra những chiếc túi xách, phụ kiện giúp quý cô cảm thấy gần gũi, thân thuộc nhưng vẫn mang đến sự sang trọng và tinh tế. Đó chắc hẳn là một điều thật sự đáng ao ước”.

Bạn có thể tìm thấy mẫu túi Whiplash với chuỗi tết “Whiplashed” độc đáo trên chất liệu da Peebble nổi gân. Chuỗi tết này được thực hiện thủ công trong 3 giờ.

image-001

Coach Ranger dành cho người thích sự nhẹ nhàng, thanh lịch. Chất liệu da bò cao cấp có độ sáng bóng, mềm mại tự nhiên và độ bền rất cao.

Calf Ranger Flap Crossbody - Red

Túi Scout Hobo với hình dạng độc đáo, miệng túi gập hơi cong đầy duyên dáng, giúp bạn thoải mái khoác trên vai. Túi làm bằng da bò in hoa văn.

Polished Pebbled Leather Scout Hobo - Yellow

Kiểu túi Crosby Carryall được làm từ chất liệu da thuộc Printed Crossgrain với gam màu rực rỡ như Đỏ (Red-Currant) hay xanh cổ vịt (Teal). Một chiếc túi hoàn hảo để đi làm!

Leather Crosby Carryall - Teal

Đúng như tên gọi Mini Crosby Carryall, mẫu túi này có kích cỡ nhỏ nhắn, xinh xắn, khiến bạn muốn chạm ngay vào lúc vừa nhìn thấy.

Mini Crosby Carryall - Pink

Được lấy cảm hứng từ các loại túi mua sắm trên Madison Avenue, Bonnie Cashin – Giám đốc sáng tạo đầu tiên của Coach đã ra mắt chiếc túi Tote đầu tiên vào năm 1962. Và cho đến nay Coach tiếp tục kế thừa thiết kế của chiếc túi Tote này nhưng làm cho chiếc túi mới mẻ hơn bằng các màu sắc nổi bật.

Taxi Tote - Saddle

Nguồn: Coach

Xem thêm