GUCCI RA MẮT BỘ SƯU TẬP SON MÔI VỚI HÌNH ẢNH QUẢNG CÁO LẬP DỊ

Nếu bạn cho rằng, những quảng cáo mỹ phẩm luôn trưng dụng các khuôn mặt xinh đẹp và hoàn hảo, chắc chắn bạn đã lầm! Bởi Gucci vừa trình làng chiến dịch quảng cáo dòng son mới với những bức ảnh kỳ quặc đến khó hiểu

harperbazaarvietnam_20190605_son moi gucci_4

Ca sỹ Dani Miller  – Người mẫu chính trong chiến dịch quảng cáo son môi của Gucci

Đầu năm nay, Gucci đã tập trung phát triển và quảng bá dòng nước hoa The Alchemist’s Garden. Sau thành công của mùi hương mới, Gucci tiếp tục tấn công vào thị trường mỹ phẩm cao cấp.

Dòng son mới của Gucci mùa 2019 có gì thú vị?

Mới đây, hãng đã cho ra mắt dòng son mới với 58 màu. Bộ sưu tập son mới này được chia làm 3 dòng riêng biệt. Mỗi dòng đều mang công thức và thành phần cấu tạo riêng. Đó là: Rouge à Lèvres Satin (với lớp son mềm mượt), Rouge à Lèvres Voile (với chất son mỏng nhẹ) và Baume à Lèvres (son dưỡng mịn môi).

Trước đó, Gucci hoàn toàn giữ kín các thông tin về dòng son này. Hình ảnh campaign chính thức được ra mắt ngày 4 tháng 5 vừa qua đã gây không ít bất ngờ. Xét về mặt cảm quan thị giác, campaign mới của Gucci độc đáo và ấn tượng hơn hẳn. Bởi lẽ, hãng như không còn mấy tha thiết với những người mẫu xinh đẹpThay vào đó, là hình ảnh bờ môi của cô gái Dani Millers. Campaign còn có sự hiện diện của Ellia Sophia Coggins, Achok Majak và Mae Lapres.

Gucci tôn vinh vẻ đẹp dị biệt

Những bức ảnh trưng trổ hàm răng lưa thưa, khểnh và ố màu bởi cafein khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Nếu không được đăng tải trên Instagram của Gucci, ắt hẳn nhiều người cho rằng những hình ảnh này chỉ là trò đùa. Bên cạnh hình ảnh đôi môi của Dani Miller, những thỏi son mới của Gucci xuất hiện đầy kỳ quặc cùng khẩu hiệu “For the bold, the bright and the beautiful”.

Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele chia sẻ: “Ý tưởng nhằm tạo nên một cái nhìn đầy nhân văn về con người. Kể cả khi khác lạ. Chính sự khác lạ đó mới chính là con người. Vì thế nó là vẻ đẹp.”

Chiến dịch quảng cáo dòng son mới của Gucci

>>> Xem thêm: Thâm nhập hậu trường thời trang Gucci Xuân Hè 2019

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm