Lancôme x Emily in Paris: Bộ sưu tập mỹ phẩm đậm chất Pháp mùa lễ hội 2021

Bộ sưu tập mỹ phẩm phiên bản giới hạn Lancôme x Emily in Paris là món quà đặc biệt dịp lễ hội 2021 cho những người yêu văn hóa Pháp

Lily Collins trong quảng cáo cho bộ sưu tập Lancôme x Emily in Paris. Ảnh: Instagram @lancomeofficial

Năm 2014, Lily Collins trở thành một đại sứ thương hiệu của Lancôme. Năm 2020, nữ diễn viên trở thành ngôi sao của series phim truyền hình Emily in Paris. Một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi Pháp cũng là quê hương của Lancôme. Chắc chắn Lancôme không thể bỏ qua cơ hội này để tạo ra những gì bất ngờ gây phấn khích cho cả fan của Emily in Paris lẫn của thương hiệu.

Mùa lễ hội 2021, khi fan kiên nhẫn chờ đợi mùa 2 của Emily in Paris sẽ công chiếu ngày 22/12, Lancôme có một món quà Giáng Sinh đặc biệt cho tất cả mọi người: Bộ sưu tập Lancôme x Emily in Paris. Bộ sưu tập mỹ phẩm phiên bản giới hạn được giới thiệu là truyền tải phong cách Parisian Chic tự do tự tại của phụ nữ Pháp.

Emily in Paris mùa 2 sẽ ra mắt vào tháng 12/2021. Ảnh: Instagram @lancomeofficial

Lancôme đã quy tụ những sản phẩm đặc sắc nhất của mình, và đóng gói chúng trong bao bì gợi nhớ về show hit của Netflix. Mỹ phẩm dưỡng da, trang điểm và nước hoa được khoác lên màu hồng đỏ lãng mạn mà Emily rất thích mặc trong show. Bên cạnh đó là dòng chữ Emily in Paris đặc trưng và hình tháp Eiffel nổi tiếng của Paris.

Bộ sưu tập mỹ phẩm Lancôme x Emily in Paris có gì lạ?

Ngôi sao của bộ sưu tập hẳn là palette phấn mắt, có hộp hình trái tim chứa đựng 12 mã màu. Lancôme cho biết 12 gam màu này có thể tạo ra ba tổ hợp trang điểm mắt kiểu Pháp: Born in France (tông nuy), Parisian at Heart (màu ánh bạc), và Paris à là Folie (tông mắt khói lạnh lùng). Tất nhiên thì bạn có thể thoải mái sáng tạo bên ngoài những tổ hợp được Lancôme đề nghị.

Bổ sung cho bảng phấn mắt là cây mascara đoạt nhiều giải thưởng Monsieur Big Volumizing Mascara. Cây kẻ mascara này tạo hàng mi rợp bóng, đậm nét, giống như đôi mắt lúng liếng của Emily vậy.

Hoàn thiện mảng mỹ phẩm của bộ sưu tập Lancôme x Emily in Paris là ba cây son môi L’Absolu Rouge Lipstick mang gam hồng đỏ như sắc màu Emily yêu thích: Attrape Coeur (hồng nhạt), French Tea (hồng da), và Rouge Pigalle (đỏ cháy).

Về mảng mỹ phẩm dưỡng da, Lancôme đã thêm vào bộ sưu tập này tinh chất chống lão hóa Advanced Génifique Face Serum.

Nước hoa phiên bản mini đi kèm là Idôle Eau de Parfum mang mùi hương lãng mạn của hoa hồng và hoa nhài.

Có thể thấy, bộ sưu tập Lancôme x Emily in Paris sẽ là món quà dịp lễ hội 2021 vô cùng phù hợp cho những ai yêu văn hóa Pháp. Bộ sưu tập ra mắt vào dịp cuối tháng 11/2021.

Ảnh: Instagram @lancomeofficial

Ảnh: Lancôme
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm