BỘ SƯU TẬP LEVI’S X STAR WARS: CẢM HỨNG TỪ MỘT THIÊN HÀ RẤT XA

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn Levi's x Star Wars sẽ chính thức lên kệ vào ngày 01.11.2019 tại các cửa hàng Levi’s

Star Wars (tựa Việt “Chiến tranh giữa các vì sao”) là một trong những văn hóa đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới. Từ khi bộ phim Star Wars: A New Hope ra mắt khán giả lần đầu tiên năm 1977, loạt phim viễn tưởng về vũ trụ này đã chiếm một vị trí đặc biệt trong trí tưởng tượng của chúng ta, một nơi mà chắc chắn người hâm mộ sẽ muốn một lần nữa được trở lại khi phần mới nhất Star Wars: The Rise of The Skywalker sẽ được ra rạp vào tháng 12 này.

Levi’s® kết hợp cùng Disney và Lucasfilm

Câu chuyện đã bắt đầu hơn 40 năm trước cuối cùng rồi sẽ đến hồi kết được chờ đợi từ lâu. Để đánh dấu khoảnh khắc quan trọng này, Levi’s® – một thương hiệu cũng đã truyền cảm hứng đến nhiều người hâm mộ – đã hợp tác cùng với Disney và Lucasfilm để đem đến cho người hâm mộ một bộ sưu tập để chúc mừng thời khắc lịch sử của Star Wars.

Đồng thời với việc ra mắt phần mới Star Wars: The Rise of The Skywalker, và xoay quanh những nhân vật chính – biểu tượng trong bộ ba loạt phim Star Wars gốc, bộ sưu tập Levi’s® x Star Wars bao gồm dòng sản phẩm cổ điển đậm phong cách Levi’s® và cả những sản phẩm mang phong cách đường phố đang được yêu thích: áo phông và hoodie hay áo khoác Trucker và quần jeans được “wash” với công nghệ độc nhất của Levi’s.

Mỗi sản phẩm mang một biểu tượng nổi tiếng từ “vũ trụ Star Wars”

Mỗi sản phẩm đều được mang trên mình những biểu tượng nổi tiếng từ “vũ trụ Star Wars” – hình ảnh của những nhân vật cũng như phi thuyền được yêu thích trong loạt bản gốc, với những yếu tố kết hợp giữa Levi’s® như tag da thật, nút đồng, và logo Levi’s® Batwing nổi tiếng, tất cả được kết hợp hài hoà với nhau trong bộ sưu tập mới nhất sắp ra mắt này

Và tất nhiên, Bộ sưu tập Star Wars sẽ không còn là Star Wars nữa nếu thiếu những câu nói “huyền thoại” được in hay thêu nổi trên tay áo hoặc sau lưng, như “I am your Father”, “In a galaxy far, far away…”, và chắc không thể thiếu câu nói bất tử của Chewbacca “GGWWWRGHH!!!!”

Jonathan Cheung, phó Chủ tịch cấp cao về sự đổi mới trong thiết kế tại Levi’s chia sẻ: “Lucasfilm và Levi’s® là hàng xóm của nhau tại San Francisco. Khi chúng tôi biết chương cuối của loạt phim Skywalker sẽ ra mắt vào cuối năm 2019, chúng tôi gửi những Jedi* (*Jedi: ý nghĩa là hiệp sĩ trong film Star War – ngụ ý nhân viên thiết kế Levi’s như những hiệp sĩ) của chúng tôi đến ngay Lucasfilm để tìm kiếm những con Droids** (Droids: ý nghĩa là những con robot trong phim Star Wars). Và đây là một trong những điều khá thú vị mà có thể bạn chưa biết: Luke Skywalker đã mặc sản phẩm quần từ thương hiệu Levi’s® trong loạt phim gốc – đó một chiếc quần cổ điển Levi’s® màu trắng!

Bây giờ – ngay thời điểm này chúng tôi muốn tỏ lòng biết ơn đến Vader, Droids, Chewie và Leia qua bộ sưu tập Star War này!”

XEM CÁC MẪU THIẾT KẾ TRONG BỘ SƯU TẬP LEVI’S X STAR WARS

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 01.11.2019 tại các cửa hàng Levi’s

♦ Levi’s Nguyễn Trãi ♦ Levi’s Saigon Centre ♦ Levi’s Landmark 81 ♦ Levi’s Aeon mall Tân Phú ♦ Levi’s Aeon mall Bình Tân ♦ Levi’s Hàng Bông ♦ Levi’s Vincom Metropolis ♦ Levi’s Vincom Bà Triệu

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin của Levi’s tại :

Facebook: https://www.facebook.com/Levis.Vietnam/

Instagram: https://www.instagram.com/levis_vietnam/

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm