Dior mang BST Dioriviera 2022 đến Việt Nam với cửa hàng pop up hoành tráng

Bộ sưu tập Dioriviera 2022 của Dior là một lời mời gọi từ đại dương. Các thiết kế ghi dấu ấn với họa tiết Toile de Jouy trứ danh, kẻ sọc thủy thủ và các sắc màu tươi mới, rực rỡ

Bộ sưu tập Dioriviera 2022 trên bìa Harper’s Bazaar Việt Nam tháng 8-2022

Bộ sưu tập Dioriviera 2022 trên bìa Harper’s Bazaar Việt Nam tháng 8-2022. Ảnh: © Clara Balzary

Liên tục tái sáng tạo, Dior khuấy động mùa Hè bằng bộ sưu tập Dioriviera 2022. Các thiết kế mang âm hưởng tươi vui do Giám đốc Sáng tạo Maria Grazia Chiuri cầm trịch là lời mời cho những kỳ nghỉ và các cuộc phiêu lưu khi Hè sang.

Bộ sưu tập Dioriviera 2022.

Ảnh: © Clara Balzary

Dioriviera trình làng giới mộ điệu với những tông màu huỳnh quang. Bảng màu xanh lam, cam, hồng là các sắc thái chủ đạo của bộ sưu tập. Đây là chọn lựa hoàn hảo cho một ngày ngao du nơi biển xanh đầy nắng và gió. Toile de Jouy, họa tiết kinh điển được Dior ứng dụng trên các thiết kế đầm váy bay bổng, quần shorts, đồ bơi hay phụ kiện.

Bảng màu rực rỡ trong bộ sưu tập Dioriviera 2022.

Ảnh: © Clara Balzary

Đôi giày trong BST Dioriviera 2022

Ảnh: © Clara Balzary

Dioriviera còn cập nhật những mẫu túi xách phù hợp với những chuyến đi: Lady D-Lite, Dior Book Tote, Diorcamp và clutch Dior Travel. Để tỏa sáng trên biển hay bất kỳ nơi chốn nào trên đường khám phá thế gian, Maria Grazia Chiuri và Dior mang đến các đôi giày mules Dway, sandal DiorAct. Khăn quàng cổ kết hợp cùng áo kẻ sọc thủy thủ marinière, in tên các điểm đến mơ ước như một lời mời gọi lên đường.

Những thiết kế mang hoạ tiết toile de Jouy.

Ảnh: © Clara Balzary

Trang phục thôi là chưa đủ, nhà mốt Pháp còn mang đến các thiết kế phong cách sống. Mùa hè trên biển sẽ thi vị hơn bao giờ hết, với ván lướt sóng in dòng chữ Christian Dior biểu tượng. Các vật phẩm văn phòng, đồ trang trí hay đồ dùng cho bàn ăn cũng kéo dài nghệ thuật sống đầy niềm vui trong mùa Hè.

BST mang sắc thái chủ đạo gồm xanh lam, cam, hồng.

Ảnh: © Clara Balzary

Các thiết kế trong bộ sưu tập Dioriviera 2022 được thiết kế với dòng chữ Christian Dior

Ảnh: © Clara Balzary

Các thiết kế thuộc bộ sưu tập Dioriviera 2022 đã có mặt từ tháng Năm, tại một số cửa hàng pop-up và khu nghỉ dưỡng khắp thế giới: từ Mykonos đến Tokyo, từ Taormina đến Bali, Capri Il Riccio, Thành Đô, Tam Á… Trong tháng Sáu, Dioriviera 2022 lên kệ tại bảy cửa hàng Dior ở: Saint-Tropez, Cannes, Monaco, Portofino, Capri, Marbella và Porto Cervo.

BST Dioriviera gồm thời trang, phụ kiện, đồ trang trí,...

Ảnh: © Clara Balzary

Vào ngày 29 tháng Bảy, Dioriviera sẽ ra mắt giới mộ điệu Việt Nam, với cửa hàng pop-up tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đừng quên check-in bạn nhé

THÔNG TIN CHO BẠN

Dioriviera Pop-Up Store

Địa chỉ
CLAY, 18 đường số 6, P. Thảo Điền, Quận 2.

Thời gian
Từ 30/7 đến 20/8
Mở cửa 10h00 đến 20h00 mỗi ngày

>>> XEM THÊM: THƯỞNG NGOẠN CHÂU ÂU QUA 5 MÙI HƯƠNG NƯỚC HOA DIORIVIERA TINH TUYỂN

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm