BỘ SƯU TẬP CRUISE 2020 CỦA LOUIS VUITTON KẾT HỢP HI TECH

Vừa trình làng tại thành phố New York, sưu tập Cruise 2020 của Louis Vuitton thu hút sự quan tâm của tín đồ thời trang từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Previous Next

Sàn diễn của bộ sưu tập Cruise 2020 của Louis Vuitton làNhà ga TWA Flight Center thuộc sân bay John F. Kennedy. Nơi đây từng được xem là biểu tượng của ước mơ chinh phục bầu trời. Sân bay do kiến trúc sư Eero Saarinen thiết kế năm 1962. Nó trở thành biểu tượng của thế kỷ 20 trước khi bị bỏ hoang năm 2001. Kiến trúc đặc trưng của nơi đây hút hồn giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière khi anh lần đầu đặt chân đến New York. Sân bay trở thành nơi ra mắt bộ sưu tập đình đám dự báo sự lên ngôi của công nghệ trong xu hướng thời trang sắp tới.

Cảm hứng chiết trung xuyên suốt bộ sưu tập

Bộ sưu tập Cruise 2020 của Louis Vuitton vẽ ra bức tranh thời trang trong thế giới viễn tưởng thông qua các trang phục của quá khứ. Chúng ta bắt gặp ở đây sự giao thoa của thời gian và địa lý: các phong cách qua nhiều thập niên, các nền văn hóa Đông và Tây.

Các thiết kế lần này mang đậm dấu ấn riêng của Nicholas: Áo cổ cao kéo khoá; Đầm da thanh lịch và tạo dáng đứng… Chất liệu gấm đặc biệt được ưu ái. Những chiếc quần da xếp ly nối tiếp. Bộ sưu tập Cruise 2020 của Louis Vuitton cũng giới thiệu các kiểu áo cape ngắn lấy cảm hứng từ bộ phim Star Trek.

Nicolas Ghesquière pha trộn cảm hứng thời trang thập niên 80 trong bộ sưu tập này. Các mẫu áo sắc màu, chân váy mini nhỏ nhắn; áo da kết hợp cùng vải satin dáng ngắn… Tất cả đều gợi nhớ về hình ảnh của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson trong MV Thriller đình đám.

Lần này, Louis Vuitton cũng giới thiệu các kiểu túi xách high-tech mới lạ. Những chiếc túi xách monogram tích hợp thêm màn hình cảm ứng (LED). Các kiểu túi xách này tạo cảm xúc mạnh mẽ về công nghệ và tương lai. Chúng chắc chắn sẽ gây nên cơn sốt không nhỏ trong xu hướng thời trang năm nay. 

>>> Xem thêm: LOUIS VUITTON GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP STAPLE CHO MÙA PRE FALL 2019

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm