Bộ phim Linh Duyên ra mắt hoành tràng tại CGV Vivo City

Tối qua 21-2, bộ phim Linh Duyên đã có buổi ra mắt hoành tráng tại CGV Vivo City với sự có mặt của dàn diễn viên của phim như Trương Quỳnh Anh, Kim Tuyến, Hòa Minzy, Mạc Văn Khoa, Sam, Tim… còn có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng như: Hứa Vỹ Văn, Tú Vi - Văn Anh, Phan Thị Mơ, Trang Pháp, Dương Khắc Linh...

Bộ phim cũng chính thức công bố đến truyền thông một thông tin vô cùng đặc biệt: phim Linh Duyên đã chính thức đạt được thỏa thuận với nhà phát hành phim Ram Entertainment tại Malaysia để phim có thể được công chiếu chính thức tại thị trường nước này. Theo đó, kể từ ngày 24-2, bộ phim Linh Duyên sẽ được công chiếu tại đây. Đây là một bất ngờ lớn đối với ekip sản xuất cũng như khán giả trong nước.

Trước đây, một số phim Việt Nam đã được phát hành tại Malaysia (trong đó có Scandal Hào Quang Trở Lại, Ngủ Với Hồn Ma…) nhưng công chiếu đồng thời ở cả 2 thị trường thì Linh Duyên là bộ phim đầu tiên làm được điều này. Đây là một bất ngờ và niềm vui nho nhỏ cho ekip khi bộ phim lại nhận được sự quan tâm từ thị trường phim tại Malaysia.

Trong buổi ra mắt phim, nam diễn viên Dustin Nguyễn do kẹt lịch quay tại nước ngoài nên không thể về tham dự buổi ra mắt phim. Từ phương xa, anh cũng đã gửi đến ekip làm phim những lời chúc mừng và hy vọng phim sẽ mang đến nhiều cảm xúc mới lại cho khán giả khi thưởng thức.

Với Hòa Minzy, cô cho biết  mình rất háo hức mong đợi phản ứng của khán giả với bộ phim điện ảnh đầu tiên mà mình được tham gia diễn xuất. Bên cạnh đó, buổi ra mắt phim cũng chính thức xóa bỏ tin đồn vợ chồng Trương Quỳnh Anh và Tim diện đồ cùng màu, có những cử chỉ thân thiết, chăm sóc nhau trên thảm đỏ. Trong Linh Duyên, cả hai vợ chồng cũng có khá nhiều phân đoạn diễn xuất cùng nhau rất ăn ý và thú vị.

VỀ DỰ ÁN PHIM LINH DUYÊN

Linh Duyên (Tên cũ Hình Nhân) là dự án phim điện ảnh của 2 đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc và Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân, được đầu tư bởi Blue Planet Film Studio, Thiện Production, Nghiệp Thắng Film, Yeah1 CMG và được phát hành bởi CGV.

Bộ phim kể về Thư (Trương Quỳnh Anh), Quân (Mạc Văn Khoa) và Hạnh (Hòa Minzy) là 3 người bạn thân học cùng lớp nhạc viện K22. Sau khi thầy chủ nhiệm cũ của lớp tạm nghỉ việc, Hùng (Dustin Nguyễn) trở thành chủ nhiệm mới. Ngay từ lần đầu tiên nhận lớp, Hùng không khỏi bất ngờ và bàng hoàng vì Thư trông giống hệt Linh – người yêu cũ đã mất của Hùng cách đây 15 năm. Một ngày, sau buổi tập văn nghệ, bộ 3 cô cậu học sinh bất ngờ phát hiện ra một hình nhân kỳ bí bị đóng đinh đằng sau bức tường của lớp học. Cùng lúc đó, Hương (Kim Tuyến) – vợ của Hùng bỗng nhiên xuất hiện những dấu hiệu và hành vi kỳ lạ…

Linh Duyên dự kiến sẽ bắt đầu công chiếu từ ngày 24-2 trên toàn quốc.

truong-quynh-anh

Diễn viên Trương Quỳnh Anh

Linh-duyen1

Tim và Trương Quỳnh Anh

trang-phap

Ca sỹ Trang Pháp

Tu-vi-van-anh

Vợ chồng Tú Vi – Văn Anh

Kim-tuyen

Diễn viên Kim Tuyến

Duong-khac-linh

Dương Khắc Linh

thien-nguyen

Nam diễn viên Thiện Nguyễn

tiet-cuong

Nhệ sỹ Tiết Cương

hua-vi-van

Hứa Vĩ Văn

Linh-duyen2 Linh-duyen3 Linh-duyen4 Linh-duyen5 Linh-duyen6 Linh-duyen7 Linh-duyen8 linh-duyen8 linh-duyen10 linh-duyen11

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm