Bộ ảnh thời trang – Nắng hè nở hoa

Khai thác nắng chiều bên bờ hồ xứ Barcelona, nhiếp ảnh gia Fernando Gomez mang đến vẻ lãng mạn bình dị trong bộ ảnh thời trang – Nắng hè nở hoa.

Previous Next

Nhiếp ảnh gia Fernando Gomez gửi cho chúng tôi bộ ảnh thời trang – Nắng hè nở hoa mới chụp ở một khu hồ gần Barcelona, Tây Ban Nha. Anh bảo: “Trong bộ ảnh này, tôi muốn nhấn mạnh đến những điều đơn giản trong thiên nhiên. Chúng gợi lên sự êm đềm trong mỗi ngày của chúng ta”.

Ánh sáng

Điểm nhấn của bộ ảnh này là ánh sáng. Nắng rực rỡ làm mọi chi tiết trong những tấm ảnh đều bừng lên. Người mẫu Natalie trong những trang phục mỏng nhẹ càng gợi lên niềm vui sống trong ngày hè.

Là một nhiếp ảnh gia, tôi luôn bị ánh sáng lôi cuốn. Tôi chụp bộ ảnh thời trang – Nắng hè nở hoa này khi mặt trời xuống. Ánh sáng vàng chiếu rọi lên làn da người mẫu như trong phim, từ đó tạo nên cảm gíac ấm áp. Một cảm giác về những buổi chiều hè mà chúng ta nhớ thương khi mùa đông về.

Trang điểm và làm tóc

Chuyên gia tóc và trang điểm Rosa Matilla chọn cách trang điểm sun-kissed (ánh sáng ấm áp) và làn da toả rạng ngời. Cô điểm thêm những cành lá, cỏ hoặc hoa dại giữa mái tóc một cách tinh tế, rồi để gió tự thổi tung mái tóc lên. Những bông hoa nhỏ này tăng thêm sự đa dạng màu sắc, nhưng không át mất điểm nhấn là người mẫu. Kiểu tóc đơn giản, phồng tự nhiên, bím thắt dân dã tạo ra cảm xúc lãng mạn.

Với mục đích kết nối với thiên nhiên miền Barcelona, tạo cảm giác trẻ trung tươi mát, chúng tôi không thêm bất cứ phụ kiện gì. Mọi trang phục đều đơn giản nhất có thể.

Thiết kế phong cách

Để tạo cảm xúc bình dị, nhà thiết kế phong cách Roman Lansky sử dụng trang phục với chất liệu vải tự nhiên và màu sắc trang nhã. Ánh nắng vàng phản chiếu trên mặt hồ tạo ra nền màu bão hoà.

Photographer: Fernando Gomez
Stylist/Producer: Roma Lansky
Hair stylist: Rosa Matilla by M.Ö.N Icon team & GHD
Make-up artist: Rosa Matilla for Dior & Real Techniques
Manicurist: Rosa Matilla for OPI Spain
Model: Natalie @ Fifth models
Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm