Suri Phương Anh ước mơ về Giáng sinh tuyết trắng trong bộ ảnh mới

Hoà vào không khí Giáng sinh đang cận kề, Suri Phương Anh chụp một bộ ảnh mang cảm hứng mùa đông tuyết trắng

Giáng sinh là một trong những mùa lễ hội yêu thích nhất của mẫu nhí Suri Phương Anh. Những nẻo đường lên đèn lộng lẫy, phố xá tấp nập, không khí nhộn nhịp rất vui và náo nhiệt. “Đặc biệt em còn được nhận quà Giáng sinh từ người thân và bạn bè nữa (cười)”, cô bé nói hóm hỉnh.

Nhân dịp Giáng sinh đang cận kề, Suri Phương Anh thực hiện một bộ ảnh lấy cảm hứng từ miền tuyết trắng. Cô diện các thiết kế theo tông trắng và đen từ thương hiệu KK Thanh Huỳnh. Phong cách hiện đại, có chút vị lai nhờ những món phụ kiện phối kèm. Những bộ cánh tương phản với khung cảnh phía xa là dãy núi tuyết.

Khi được hỏi vì sao lại chọn bối cảnh núi tuyết, băng hà cho bộ ảnh, Suri Phương Anh thú nhận: “Đến nay em vẫn chưa có cơ hội trải nghiệm mùa đông nơi tuyết lạnh ngoài thực tế, vì giai đoạn này rơi vào dịp cuối học kỳ”. Chụp một bộ ảnh mang cảm hứng Giáng sinh tuyết trắng phần nào giúp Suri Phương Anh thỏa mãn mong muốn được một lần thấy mùa đông có tuyết rơi.

Một ngày, nếu có cơ hội được đi chơi Giáng sinh ở một quốc gia có mùa đông tuyết trắng, Suri Phương Anh sẽ muốn đến đâu? “Em rất muốn một lần đến Thụy Sỹ. Đất nước này có nhiều núi non tuyệt đẹp và không khí trong lành tuyệt vời”.

Suri Phương Anh ước mơ về Giáng sinh tuyết trắng trong bộ ảnh mới Suri Phương Anh ước mơ về Giáng sinh tuyết trắng trong bộ ảnh mới Suri Phương Anh ước mơ về Giáng sinh tuyết trắng trong bộ ảnh mới

**Êkíp thực hiện**

Trang phục : Thanh Huynh
Stylist: Huy Nguyễn
Photo: Hoàng Phúc
Make up: Hàng Thanh Thiện
Hair style: Bi Hà
Retouch: Khánh Quốc Lê
Trợ Lý: Nguyễn Minh Thanh – Đào Huy Đế – Rôbin Lee

CẢM HỨNG GIÁNG SINH TUYẾT TRẮNG:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm