Bộ ảnh A Day Off: Chuyến dạo chơi ở Zurich, Thụy Sỹ

Bộ ảnh A Day Off của nhiếp ảnh gia Philip Brand đưa bạn đến tham quan những góc phố yên ả ở Zurich, Thụy Sỹ

Người mẫu Céline Lötscher dạo chơi trên đường phố Zurich, Thụy Sỹ. Đầm, Akris. Hoa tai, Valerie Shop Wels. Túi xách, Tory Burch (bán ở Jelmoli). Giày, Maya Seyferth

Thành phố Zurich nổi tiếng với cương vị là thủ phủ tài chính của Thụy Sỹ. Vì vậy, đây là một trong những thành phố đắt đỏ bậc nhất thế giới. Zurich nổi tiếng với chất lượng sống bậc nhất, mua sắm hàng hiệu, và socola sang trọng.

Tuy nhiên, thành phố này lại vẫn giữ được những nét xưa cũ, dung hoà với lối sống thời thượng. Vốn, Zurich là cái nôi khai sinh Dadaism, một trào lưu mỹ thuật theo phong cách avant-garde của giai đoạn đầu thế kỷ 20. Trong những toà nhà cổ kính tại Zurich là không gian nên thơ của những bảo tàng và phòng tranh nghệ thuật. Kề bên là hồ Zurich-See và dòng sông Limmat quanh co. Xa xa là dãy núi Alps Thụy Sỹ.

Chính bộ mặt cổ kính, nghệ thuật của Zurich là cảm hứng cho bộ ảnh A Day Off của nhiếp ảnh gia Philip Brand. Lấy cảm hứng từ hơn 100 phòng tranh và 50 viện bảo tàng tại đây, người mẫu Céline Lötscher ăn diện như một cô nàng thành thị nhẩn nha dạo chơi.

Jumpsuit, Missoni (bán ở Jelmoli). Giày, Stuart Weitzman (bán ở Jelmoli). Băng đô, Maho Design

Suit, JOSEPH (bán ở Jelmoli). Áo kiểu, Coster Copenhagen. Hoa tai, Givenchy. Giày, Maya Seyferth

Toàn bộ trang phục, Maya Seyferth

Áo khoác đính sequin, Maya Seyferth. Jumpsuit; vòng cổ, Max Mara. Kính mát, Silhouette Eyewear. Giày, Vagabond

Đầm, Missoni (bán ở Maison Gassmann). Áo kiểu; chân váy, ETRO (bán ở Maison Gassmann). Giày, Stuart Weitzman (bán ở Jelmoli)

Toàn bộ trang phục, Maya Seyferth. Nón, Maho Design

Đầm, palmer//harding (bán ở Jelmoli). Áo khoác ngoài, Ann & Line. Vòng cổ, Max Mara. Kính mát, Silhouette Eyewear. Túi xách, Rocio @houseofrocio. Vali và túi xách du lịch, Louis Vuitton (bán ở LUX Zürich). Giày, Lanvin

**Êkíp thực hiện**

Photographer: Philip Brand @philipbrand.ch
Stylist: Marlène Kasper @maka_fashionstylist
Makeup: Miriam Schoebel @miriamschoebel
Model: Céline Lötscher @celineloetscher
Assistant & Video: Florian Gurtner @floriangurtner
Location: Zurich, Switzerland @visitzurich

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm