BLACKPINK The Movie kỷ niệm 5 năm hành trình của Jennie, Rosé, Lisa và Jisoo

Bộ phim đánh dấu cột mốc 5 năm debut của nhóm BLACKPINK được công chiếu ở 100 quốc gia vào ngày 4/8/2021

Vào ngày 14/7, YG Entertainment tung ra trailer đầu tiên cho bộ phim BLACKPINK The Movie. Đây là một phần của dự án kỷ niệm sinh nhật 5 năm của nhóm, gọi là 4+1 Project. Cái tên đại ý rằng (4) bốn cô gái cùng (1) hội fan Blink đã biến nhóm BLACKPINK thành hiện tượng toàn cầu. Vì vậy mà dự án này mang nhiều ý nghĩa đặc biệt cho cả nhóm lẫn các fan hâm mộ.

BLACKPINK The Movie sẽ có nội dung gì?

Từ trailer, có thể thấy BLACKPINK The Movie sẽ chứa các cảnh quay từ hậu trường các tour công diễn của nhóm trong thời gian vừa qua. Đồng thời có những cảnh biểu diễn thực tế trên sân khấu. Nửa phim tài liệu, nửa concert.

Trong trailer, các thành viên chia sẻ những câu nói như: “Tôi nghĩ đây là những giây phút hạnh phúc nhất của đời mình”; “Tôi nghĩ bộ tứ chúng tôi tỏa sáng nhất khi được ở bên nhau”; Chúng tôi vẫn đang thử nghiệm với những điều mới mẻ”.

Bộ phim chính thức ra tạp ngày 4/8 sắp tới, tại 100 quốc gia toàn cầu. Fan của nhóm có thể bắt đầu đặt vé sớm từ bây giờ, nếu sống tại một quốc gia có rạp phim tham gia công chiếu.

Ảnh: Instagram @blackpinkofficial

Các hoạt động khác trong dự án 4+1 Project

Theo chia sẻ từ YG Entertainment, dự án kỷ niệm 5 năm sinh nhật nhóm sẽ còn có hai sản phẩm khác: Một quyển album ảnh bìa cứng phiên bản giới hạn; và app Weverse các fan có thể tải về trên điện thoại.

Weverse sẽ là nền tảng để nhóm tương tác trực tiếp với các fan. Thông qua app, các fan có thể tìm thấy những thông tin mới nhất về các hoạt động của nhóm, cũng như các nội dung độc quyền không được xuất bản trên những nền tảng khác. Sau TREASURE và iKON, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc thứ ba của YG Entertainment tham gia nền tảng Weverse.

Ảnh: Instagram @blackpinkofficial

>>> Xem thêm: LISA BLACKPINK CHUẨN BỊ DEBUT SOLO, CHIA SẺ VỀ GU THỜI TRANG CÁ NHÂN

Trích dẫn Soompi, YG Entertainment
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm