BLACKPINK là khách mời cuối cùng của Carpool Karaoke với James Corden

Nhóm nhạc nữ đình đám K-pop BLACKPINK sẽ trở thành khách mời tiếp theo trong series YouTube nổi tiếng của James Corden, "Carpool Karaoke".

Lần đầu tiên BLACKPINK tham gia “The Late Late Show With James Corden” vào năm 2019, và năm 2023 họ trở lại trong phân đoạn Carpool Karaoke. Ảnh: The Late Late Show With James Corden

Chương trình The Late Late Show With James Corden gây bất ngờ khi thông báo nhóm BLACKPINK sẽ lần thứ hai trở lại chương trình, sau màn xuất hiện năm 2019. Đã bốn năm trôi qua, vậy sự xuất hiện lần này của các cô gái có gì mới? Thông tin được tiết lộ là BLACKPINK sẽ khoe giọng hát trong phân đoạn đặc trưng Carpool Karaoke cùng James Corden. Đồng thời, màn xuất hiện của BLACKPINK cũng đánh dấu số cuối cùng của chương trình hit này.

Các ngôi sao đến chia tay James Corden trong tập cuối cùng của The Late Late Show with James Corden

Thông báo rời “The Late Late Show” đã được James Corden đưa ra từ năm 2022. Ảnh: Courtesy of CBS

Series đêm khuya của CBS sắp kết thúc sau tám năm hoạt động. Để kết màn thật hoành tráng, chương trình đã sắp xếp đội hình khách mời đặc biệt để tham gia số cuối cùng. Loạt ngôi sao không chỉ có BLACKPINK mà còn có cả gia đình Kardashian–Jenner, “người dơi” Ben Affleck, giọng ca Frozen Josh Gad… Các phân đoạn nổi tiếng như Carpool Karaoke (hát karaoke trong khi lái xe) và Crosswalk Musical (diễn nhạc kịch trên đường phố) sẽ được thực hiện trong số cuối cùng.

James Corden lần đầu tiên công bố kế hoạch rời khỏi chương trình vào năm ngoái. Nghệ sỹ hài kiêm MC thừa nhận trong một đoạn độc thoại rằng đó là “quyết định khó khăn nhất” mà anh ấy từng phải đưa ra.

“Khi tôi bắt đầu cuộc hành trình này, mọi chuyện sẽ luôn như vậy. Đó sẽ là một cuộc hành trình, một cuộc phiêu lưu, tôi chưa bao giờ coi đó là điểm đến cuối cùng của mình, bạn biết không? Và tôi không bao giờ muốn chương trình này kéo dài sự chào đón của nó theo bất kỳ cách nào. Tôi luôn muốn yêu thích việc làm nó. Và tôi thực sự nghĩ rằng trong một năm kể từ bây giờ, đó sẽ là thời điểm tốt để tiếp tục và xem những gì khác có thể xảy ra ngoài đó.”

BLACKPINK sẽ là nhóm khách mời cuối cùng trong series Carpool Karaoke nổi tiếng của James Corden

Những giây phút đáng nhớ nhất của Carpool Karaoke

Carpool Karaoke đã trở thành cơn sốt mạng xã hội kể từ lần đầu tiên được công chiếu trên The Late Late Show with James Corden vào năm 2015. Trong chương trình này, James Corden đảm nhiệm tài xế đón một (hoặc nhiều) vị khách đặc biệt. Họ cùng nhau trò chuyện và hát hò đầy ngẫu hứng. Vì chương trình vô cùng hot, James Corden đã làm quen với một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh và truyền hình, bao gồm Adele, Justin Bieber, Lady Gaga, và cả cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama.

Và tập cuối cùng của Carpool Karaoke, được phát sóng vào ngày 27/04 lúc 10 giờ tối (theo giờ địa phương), sẽ đón chào BLACKPINK. Hội fan BLINK có thể mong đợi được thấy các thần tượng hát một số bản hit lớn nhất của họ cùng với James Corden, cũng như tham gia vào một số cuộc trò chuyện thú vị. BLACKPINK được hy vọng sẽ thu hút thêm nhiều người hâm mộ hơn nữa khi xuất hiện trong chương trình.

Xem lại trích đoạn BLACKPINK chơi game với James Corden khi tham gia chương trình năm 2019

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm