Những nàng công chúa nhỏ của Happy Clothing tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018

Thương hiệu Happy Clothing mang tới bộ sưu tập mang tên “Bird Of Paradise”. Show diễn được bắt đầu bằng điệu múa uyển chuyển do mẫu nhí thể hiện trên nền nhạc du dương

Previous Next

Tiếp nối thành công của mùa trước, năm nay nhà mốt Happy Clothing đã không phụ lòng sự kỳ vọng của khán giả. Thương hiệu mang tới bộ sưu tập mang tên Birds of Paradise. Show diễn được bắt đầu bằng điệu múa uyển chuyển do mẫu nhí thể hiện trên nền nhạc du dương.

Những cánh chim thiên đường của Happy Clothing

Lấy biểu tượng từ một loài chim thiên đường, NTK Thảo Nguyễn muốn truyền tải tới thông điệp rằng: “Trong cuộc sống con người cần cố gắng không ngừng, vượt qua mọi khó khăn, vất vả, mọi định kiến thì mới có thể tỏa sáng rực rỡ”.

Chất liệu chính trong BST Birds of Paradise lần này là lông vũ nhân tạo; kết hợp cùng các chất liệu mỏng như lưới, Organza và lụa; để tạo nên những bộ trang phục kiêu sa, mềm mại và uyển chuyển. Mang theo tinh thần của BST Birds of Paradise; trong mỗi thiết kế chúng ta đều có thể bắt gặp những chiếc lông vũ bay bổng; được Thảo Nguyễn điểm xuyết một cách tinh tế; cùng với đó là bờm tóc hình chú chim độc đáo được dùng làm phụ kiện cho các bé gái.

Vị trí vedette được NTK Thảo Nguyễn ưu ái dành cho cô bé Chu Diệp Anh và người mẫu Nguyễn Oanh – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm