Binz cùng bản hit BigCityBoi xuất hiện trong phim Biệt Đội Đánh Thuê 4

Bản hit đình đám của rapper Binz năm 2020 sẽ được sử dụng trong bom tấn hành động ra mắt phòng vé toàn cầu tháng 9/2023

Ngày 12/09, công ty CJ CGV Việt Nam và SpaceSpeakers Group xác nhận bản hit BigCityBoi do rapper Binz thể hiện sẽ được sử dụng chính thức trong bom tấn hành động Biệt Đội Đánh Thuê 4. Đây là lần đầu tiên một ca khúc tiếng Việt được sử dụng trong loạt phim đình đám của Hollywood.

Sự kiện ghi dấu ấn lịch sử nhạc Việt

BigCityBoi là bản hit ra mắt năm 2020 của Binz, bắt tay cùng nhà sản xuất âm nhạc Touliver. Ngay sau khi trình làng, BigCityBoi đã tạo cơn sốt lớn trên mạng xã hội, đồng thời đạt các thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến: #2 Youtube Trending Vietnam, #18 Worldwide trending, #1 Vietnam Top 50 của Spotify hay #1 iTunes Vietnam. BigCityBoi có thể coi là một trong những bản hit đình đám nhất sự nghiệp âm nhạc của Binz tính đến thời điểm hiện tại.

Do đó, Rapper Binz cho biết anh rất vui khi BigCityBoi được ekip làm phim Hollywood chọn sử dụng trong Biệt Đội Đánh Thuê 4. Sự kiện này như một món quà quý báu cho quá trình làm việc miệt mài trong phòng thu của Binz và tập thể nghệ sĩ SpaceSpeakers.

Có thể nói, lần hợp tác này giữa Binz và ekip phim Biệt Đội Đánh Thuê góp phần mở ra cơ hội mới cho những người theo đuổi con đường làm nhạc chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Biệt đội Đánh thuê 4 có sự tham gia của các ngôi sao hành động hàng đầu Hollywood

Biệt Đội Đánh Thuê 4 là phần phim mới nhất thuộc loạt phim Biệt Đội Đánh Thuê, kể về một nhóm gồm các chiến binh tinh nhuệ thực hiện các nhiệm vụ khó khăn và truy bắt các tội phạm nguy hiểm.

Trong phần 4, biệt đội sẽ cùng nhau săn lùng Rahmat – một tay buôn vũ khí xảo quyệt với âm mưu chiếm đoạt kíp nổ hạt nhân cho khách hàng bí ẩn Ocelot. Nếu như Ocelot đoạt được kíp nổ, chiến tranh thế giới sẽ một lần nữa nổ ra. Biệt Đội Đánh Thuê sẽ đổ bộ con tàu Jantara, chiến đấu cùng băng đảng khát máu của Rahmat và lật mở những bí mật về thân phận thật của Ocelot…

Harper's Bazaar_Phim Biệt Đội Đánh Thuê 4 ra rạp_06

Biệt Đội Đánh Thuê 4 vẫn sẽ quy tụ dàn sao hành động nổi danh đã trở thành biểu tượng của loạt phim như Sylvester Stallone, Jason Statham, Dolph Lundgren hay Randy Couture. Bên cạnh đó, phim có sự bổ sung các gương mặt chất lượng mới như rapper 50 Cent, mỹ nhân nóng bỏng Megan Fox hay hai siêu sao hành động châu Á Tony Jaa, Iko Uwais, diễn viên gốc Việt Levy Tran và tài tử “Bố Già” Andy Garcia.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm