Nam chính “Gia tài của ngoại” hút ống kính truyền thông tại show Gucci

Sau khi khiến khán giả khóc lụt rạp với vai nam chính trong phim "Gia tài của ngoại", nam diễn viên Thái Lan Billkin trở thành khách mời danh giá trên hàng ghế đầu show diễn Gucci Men Xuân Hè 2025

Billkin (Putthipong Assaratanakul) trên front row show Gucci Men Xuân Hè 2025. Ảnh: Getty Images

Show diễn Gucci Men Xuân Hè 2025 năm nay có một nhân tố mới cực kỳ hút ống kính truyền thông tại hàng ghế đầu. Đó là Billkin (tên đầy đủ là Putthipong Assaratanakul).

Trong lần đầu tiên xuất ngoại đến Milan cùng Gucci, nam đại sứ Gucci ở Thái lan tự nhiên, thoải mái sánh vai dàn khách mời danh giá tại front row sự kiện như diễn viên Chu Dực Nhiên, chị em quần vợt Venus và Serena Williams, diễn viên Paul Mescal, … Trong những thước phim quay tại hiện trường, nam diễn viên Thái Lan trò chuyện rôm rả với Paul Mescal và sao Nhật Yamato Inoue.

Billkin chụp ảnh cùng Chu Dực Nhiên. Ảnh: Getty Images

Tại show diễn thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Mialn, Billkin được thương hiệu Ý sắp xếp chỗ ngồi cực chu đáo. Trên front row, anh ngồi bên trái Paul Mescal và ngay gần ông François-Henri Pinault – CEO tập đoàn Kering sở hữu thương hiệu Gucci. Ở phía còn lại là hai chị em ngôi sao Williams. Cách bố trí chỗ ngồi cho thấy rằng Gucci đang để mắt đến Billkin và những thành tựu của anh.

Ảnh: Instagram @bbillkin

Trong năm 2024, Billkin gây tiếng vang khi đóng phim Gia tài của ngoại (tựa tiếng Anh: How to Make Millions Before Grandma Dies). Đây là bộ phim có doanh số phòng vé “khủng” nhất Thái Lan trong năm 2024. Bộ phim cũng tạo được tiếng vang tại các quốc gia lân cận như Indonesia, Singapore, Việt Nam khi được đánh giá là một trong những phim gia đình hay nhất từ trước đến nay của điện ảnh Thái Lan.

Ảnh: Instagram @bbillkin

Vốn dĩ Billkin đã nổi tiếng khi đóng loạt phim đam mỹ với chủ đề thanh xuân I Told Sunset About You (2020), nhưng ở bộ phim tâm lý gia đình mới, anh cho thấy một sự phát triển đáng kể ở mặt kỹ năng diễn xuất. Vai nam chính M trong Gia tài của ngoại giúp Billkin bước ra khỏi dòng phim BL, chứng tỏ bản thân như một diễn viên đa năng hơn.

>>> XEM THÊM: RƠI NƯỚC MẮT VỚI PHIM THÁI LAN “GIA TÀI CỦA NGOẠI” ĐANG CHIẾU RẠP

Ảnh: Instagram @bbillkin

Sự bùng nổ của Billkin trên màn ảnh rộng chắc chắn là điều đã thu hút Gucci. Thương hiệu thời trang nước Ý có truyền thống hỗ trợ điện ảnh và luôn đầu tư cho các ngôi sao trong làng điện ảnh thế giới. Gucci là nhà tài trợ chính cho đêm tiệc Art + Film Gala của viện bảo tàng Los Angeles County Museum of Art (LACMA), đêm tiệc thường niên gây quỹ cho hoạt động văn hóa của bảo tàng. Các đại sứ và bạn thân thương hiệu khác của Gucci, ví dụ như Tiêu Chiến, Mai Davika Hoorne, Dakota Johnson… đều là tên tuổi lớn trong làng điện ảnh.

Trước khi tham dự show diễn Gucci Men Xuân Hè 2025 trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Milan, Billkin từng có mặt tại buổi trình chiếu show Ancora của Gucci tại Thái Lan, đồng thời tham dự buổi tiệc khai trương cửa hàng của Gucci ở Phuket dịp đầu năm nay.

Ảnh: Instagram @bbillkin

CÁC SAO NAM CHÂU Á TẠI TUẦN LỄ THỜI TRANG MILAN:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm