BILLIE EILISH RA MẮT BỘ SƯU TẬP THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG CÙNG H&M

Bộ sưu tập hợp tác cho thấy động thái hướng về môi trường của ông lớn thời trang

H&M vừa thông báo hợp tác cùng cô ca sĩ cá tính Billie Eilish trong bộ sưu tập mới. Ngoài phong cách gender neutral đặc trưng, điều làm người ta chú ý ở lần hợp tác này chính là yếu tố môi trường của bộ sưu tập.

Sự hợp tác “bền vững”

Billie Eilish ủng hộ lối sống xanh và tích cực lên tiếng bảo vệ môi trường

Trước khi bắt tay cùng thương hiệu thời trang đến từ Thuỵ Điển, giọng ca “Bad guy” từng hợp tác cùng nhiều hãng thời trang khác. Có thể kể đến Bershka, Freak City, Urban Outfitters. Về phía H&M, nhãn hàng này cũng đã tung ra nhiều bộ sưu tập hợp tác cùng người nổi tiếng: Ariana Grande và Shawn Mendes. Tuy nhiên, phiên bản H&M mang phong cách Billie Eilish lại được chú ý hơn cả. Đây là dòng sản phẩm kết hợp đầu tiên của H&M hướng đến sự phát triển bền vững.

Khi ông lớn của thời trang nhanh bắt tay cùng biểu tượng vì môi trường

Ngành thời trang nhanh từ lâu đã nằm trong tầm ngắm của các nhà hoạt động vì môi trường. Từ khâu sản xuất đến xử lý đều ít nhiều làm gia tăng lo ngại về ô nhiễm môi trường.

Trong khi đó, Billie Eilish lại nổi lên gần đây như một gương mặt trẻ nổi tiếng quan tâm đến biến đổi khí hậu. Cô ca sĩ trẻ vừa tung ra một video về môi trường, trong đó kêu gọi mọi người sống xanh và sạch hơn. Trước đó, cô cũng tặng fan vé buổi biểu diễn của mình hoàn toàn miễn phí, đổi lại là một động thái thiết thực vì môi trường.

Bộ sưu tập đậm chất phiêu lãng của Billie Eilish

Bộ sưu tập hợp tác giữa Billie Eilish và H&M  bao gồm những trang phục và phụ kiện hết sức cá tính: áo thun, sweater dáng rộng, quần jogger, nón bucket, nón beanie, túi bumbag và vớ. Tất cả đều mang đậm phong cách của Billie và được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường. Tông màu chủ đạo là các màu sắc pastel trẻ trung: kem, đen, xanh chanh.

Cộng hưởng thêm cho bộ sưu tập đầy màu sắc này là bộ filter chụp hình trên Snappchat. Đây là một sáng tạo của nghệ sĩ trang điểm 3D Ines Alpha.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm