BIẾN QUẦN LÓT THÀNH CROP TOP, CHỈ CÓ THỂ LÀ STYLIST CỦA IDOL HÀN QUỐC

Các stylist của idol Hàn vốn nổi tiếng với khả năng biến hoá cắt tỉa hàng hiệu. Mới đây nhất là stylist của ITZY với màn biến quần lót thành áo!

Stylist của ITZY vừa khiến người hâm mộ há hốc mồm khi… biến chiếc quần lót thành áo cho idol nhà mình. Tuy nhiên, nhìn lại những pha cắt tỉa của các stylish Idol Hàn thì đây không phải là ca kinh điển duy nhất. Thử đặt lên bàn cân xem các idol nổi bật hiện nay, ai có stylish cao tay nhất nhé!

ITZY

Là con cưng nhà JYP, không ngạc nhiên khi ITZY có một ekip stylist hùng hậu đứng sau. Đi theo hình tượng năng động, phá cách, ITZY thường diện những mẫu trang phục bắt mắt với màu sắc, kiểu dáng và các đường cắt lạ.

Để có được những trang phục có một không hai, không gì hay bằng “mông má” những thiết kế của các nhà mốt nổi tiếng. Thế là người hâm mộ ITZY thoả sức ngắm idol của mình trong những set đồ cắt dưới, tỉa trên từ những món hàng hiệu đắt tiền!

Có lúc chỉ là cắt ngắn bớt thiết kế ban đầu để có chiếc croptop xinh xắn …

Hoặc chiếc đầm phiên bản ngắn hơn để tăng độ quyến rũ.

Và cũng không ít lần khiến con dân không thể nhận ra được thiết kế ban đầu. Ví dụ, từ monokini hóa croptop!

Nhưng chơi lớn nhất có lẽ là lần biến quần lót thành áo croptop mới đây!

***

Blackpink

Stylist của Blackpink cũng nổi tiếng với sở thích cắt hàng hiệu. Người hâm mộ còn nói đùa rằng, thiết kế càng đắt tiền thì stylist cắt càng sâu! Tuy nhiên, không thể phủ nhận là nhiều thiết kế trở nên có hồn và đẹp hơn hẳn dưới bàn tay của stylist Blackpink.

Vì các cô nàng Blackpink đều có thân hình đẹp với vòng eo nhỏ nên rất nhiều item được cắt ngắn thành crop top để khoe khéo vòng eo.

Khéo hơn một chút thì lâu lâu stylist sẽ đổi hẳn dáng thiết kế. Từ đầm thành croptop, từ chân váy thành đuôi áo, từ chân váy thành quần đều có cả!

Còn mạnh tay hơn chút nữa thì cắt một hoặc cả hai tay áo …

Theo phương châm “thừa thãi thì bỏ, tinh hoa giữ lại”, có nhiều thiết kế chỉ còn giữ được phần cổ áo hay phần nơ làm điểm nhấn.

***

Twice

Hoà cùng nhịp đập với những người đồng nghiệp, stylist của Twice cũng rất đam mê cắt tỉa quần áo. Tuy nhiên, những pha cắt ngắn của stylist này lại thường nhận về bình luận tiêu cực. Lý do là bởi các thiết kế sau khi được cắt chỉnh thì khá phô phang, dễ khiến thần tượng bị lộ hàng hoặc biểu diễn cực khổ trên sân khấu.

Một số trường hợp, thiết kế sau khi được chỉnh sửa bị cho là phá nát hàng hiệu bởi những chi tiết đắt giá bị bỏ đi. Hoặc đôi lúc khiến set đồ trông như đồ ngủ.

Cắt ngắn hay giảm bớt chi tiết trên thiết kế gốc chung quy cũng là để trang phục hợp với người mặc và tôn vóc dáng của idol một cách tối đa. Thế nên, một số ca chỉnh sửa của stylist TWICE không phải là xấu, tuy nhiên, khi diện lên người idol thì lại thành thảm hoạ.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm