Bi Rain không dám xem phim “HI BYE, MAMA” mà vợ Kim Tae Hee đóng

Dù bộ phim "Hi Bye, Mama" của Kim Tae Hee đã đến hồi kết nhưng Bi Rain vẫn chưa dám xem nó vì kết thúc quá buồn

Bộ phim truyền hình Hi Bye, Mama đã chấm dứt. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của nữ diễn viên Kim Tae Hee.

Tuy khán giả không ngớt lời khen ngợi cốt truyện, diễn xuất cũng như nội dung cảm động của bộ phim, thì Kim Tae Hee lại cho biết chồng cô, ca sỹ Bi Rain chưa hề xem phim. “Chồng tôi bảo nội dung buồn quá, anh không dám xem”.

Kim Tae Hee có cuộc hôn nhân hạnh phúc với ca sỹ Bi Rain. Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc

Cốt truyện nhân văn của Hi Bye, Mama

Câu chuyện tình cảm xã hội ấm áp này xoay quanh hồn ma người mẹ trẻ Cha Yu Ri. Nhân vật do Kim Tae Hee thủ vai đã qua đời trong một vụ tai nạn xe cộ. Nhưng cô được trở lại dương gian trong vòng 49 ngày để thăm chồng con của mình.

Kim Tae Hee cho biết, cô đã thể hiện vai người mẹ trẻ quá cố với tất cả “tình thương, tình yêu cho chồng và con tôi”. Kinh nghiệm làm mẹ giúp nữ diễn viên nhập vai tròn vẹn hơn.

5 năm làm vợ, làm mẹ đã giúp Kim Tae Hee trưởng thành trong lối diễn xuất. Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc

Nể phục bạn diễn nhí

Cô cũng cho biết, cô vô cùng ngưỡng mộ bạn diễn nhí Seo Woo Jin. Là một bé trai nhưng Seo Woo Jin được êkíp sản xuất tin tưởng giao vai con gái Cha Yu Ri trong phim. “Bé xinh quá, tôi trót yêu bé lúc nào không hay rồi”, Kim Tae Hee cười. “Những tình cảm chân thật này giúp quá trình quay thuận lợi hơn rất nhiều. Đôi khi, đóng máy xong, tôi nghĩ thầm mình có nhập vai đạt đến như thế nếu không nhờ có Woo Jin?”.

“Con gái” Kim Tae Hee trong phim Hi Bye, Mama do bé trai Seo Woo Jin thủ vai. Ảnh: TVN

Kim Tae Hee cũng chia sẻ thêm về những vụ lùm xùm xung quanh việc vì sao một bé trai lại được giao vai diễn khác giới tính. “Bé Woo Jin rất giỏi. Tuy nhỏ xíu nhưng bé rất thông minh, chuyên nghiệp, và có tinh thần trách nhiệm cao. Khả năng nhập vai của bé tốt nhất cả đoàn đấy. Woo Jin có lượng cảnh quay hỏng ít nhất trong tất cả số chúng tôi”.

Nếu chưa có cơ hội xem phim Hi Bye, Mama, bạn có thể nhân dịp nghỉ lễ 30/4 này để luyện phim trên Netflix.

>>> Xem thêm: KIM TAE HEE TIẾT LỘ BÍ QUYẾT DƯỠNG NHAN ĐỂ KHI 40 VẪN TRÔNG NHƯ THUỞ 20

Theo Soompi
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm