Bí quyết cho làn môi căng mọng khiến bạn luôn nổi bật

Với những phụ nữ bận rộn, không có nhiều thời gian trang điểm thì son môi chắc chắn là vũ khí không thể thiếu trong túi xách

Một trong những mẹo thu hút ánh nhìn của các cô gái là bí quyết cho làn môi căng mọng. Nếu như bạn đã quen với quy trình sau: 2 giây cho son dưỡng trước khi bắt đầu makeup; 1 lớp son lì để đảm bảo màu không trôi đến cuối tiệc và cuối cùng là lớp son bóng khiến gương mặt bừng sáng; thì quy trình ấy nay có thể được rút ngắn chỉ trong 2 giây với Dior Addict Lacquer Plump – hiệu quả làm đẹp 3 trong 1.

Bí quyết cho làn môi căng mọng tức thì

Có lẽ việc chọn một dòng son cho buổi tiệc quan trọng là một trong những nỗi băn khoăn của nhiều cô gái. Làm thế nào để son không bị trôi trong lúc ăn uống? Làm sao đảm bảo môi không khô nứt trong suốt thời gian son ở trên môi? Từ nay, bạn không phải lo lắng với bí quyết cho làn môi căng mọng mà Dior Addict Lacquer Plump mang lại. Với 78% độ ẩm giúp chăm sóc môi tối đa 24 giờ sau khi sử dụng.

bi-quyet-cho-lan-moi-cang-mong-hinh-2

Bí quyết cho làn môi căng mọng trong vòng 2 giây của Dior Addict Lacquer Plump

Chắc hẳn bạn vẫn chưa quên cơn sốt của Dior Addict Lip Glow đã từng gây sóng gió một thời. Là dòng son dưỡng đã làm say mê trái tim hàng triệu cô gái; thì Dior Addict Lacquer Plump là sự kế thừa về những tính năng dưỡng ẩm; giúp loại bỏ mọi cảm giác khô nứt khó chịu.

Với tinh chất hoa dâm bụt kết hợp axit hyaluronic; giúp Dior Addict Lacquer Plump khác biệt với những sản phẩm son bóng trên thị trường. Từ mức độ thẩm thấu và giữ sáng trong làn môi của bạn. Bên cạnh đó, lớp son mỏng nhe, không gây nặng môi hay bết dính mang lại cảm giác dễ chịu. Những bảng màu được cung cấp từ Dior còn giúp bạn thỏa sức phối hợp; với nhiều kiểu make up khác nhau và trang phục. Với 6 bảng màu Classics, 6 tông Neons và 4 gam màu Glitters; đại diện cho những cá tính khác biệt mà mọi cô gái không thể bỏ qua.

bi-quyet-cho-lan-moi-cang-mong-hinh-3

Xem thêm: Bí quyết gợi cảm từ sắc màu hòa quyện của Dior Addict Lacquer

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm