BÍ QUYẾT CẮM HOA TƯƠI ĐỂ CÂN BẰNG PHONG THUỶ TRONG NHÀ

Bạn cần cầu duyên, cầu tài lộc hay cầu an? Hãy thử một số cách cắm hoa phong thuỷ để tiếp thêm năng lượng, giúp bạn chóng đạt được điều mình mong ước

Là một thực thể sống, hoa tươi mang nhiều năng lượng dương (chi) giúp điều hoà phong thuỷ. Chỉ riêng vẻ đẹp và sự tươi mát của những bông hoa đã giúp người ngắm cảm thấy dễ chịu hơn. Đó cũng là lý do tại sao đây là một phần không thể thiếu để trang trí nhà cửa hay văn phòng công sở.

Bằng cách chọn đúng màu và loại hoa, bạn cũng có thể phần nào cải thiện được nguồn năng lượng trong nhà. Tuỳ thuộc vào việc bạn đang mong muốn, hãy chọn loại hoa phù hợp nhất để hỗ trợ sinh khí trong nhà.

Cải thiện tình duyên

Hoa mẫu đơn hồng giúp tình yêu lâu năm thêm ngọt ngào.

Bạn muốn tìm một nửa lý tưởng cho mình? Hay cần thêm chút mặn nồng cho mối quan hệ lâu năm? Hãy chọn cắm hoa mẫu đơn (peony) hoặc hoa hồng trong nhà.

Cắm mẫu đơn hoặc hồng đỏ để thu hút tình yêu. Chưng mẫu đơn hoặc hoa hồng màu hồng nếu bạn muốn thêm gia vị cho tình cảm của mình.  Để cầu duyên, hoa nên được để ở phía bên tay phải của giường ngủ. Sắc đỏ của hoa càng đậm sẽ càng mang đến nhiều năng lượng tình yêu cho gia chủ.

Mong sớm được thăng tiến

Hoa lan tím thể hiện sự vương giả, thông thái.

Bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng để bước lên bậc thang tiếp theo của sự nghiệp? Những cành phong lan, đặc biệt là lan tím sẽ mang đến cho bạn cơ hội để chứng tỏ bản thân. Hoa thuỷ tiên trắng tràn đầy năng lượng cũng sẽ cho sự nghiệp của bạn được nở hoa. Hãy cắm những loại hoa này trên bàn làm việc của bạn.

Thu hút tài lộc

Hoa cẩm chướng với nhiều tầng cánh tượng trưng cho sự dư dả, dồi dào.

Những loại hoa với nhiều cánh như hoa cúc, hoa cẩm chướng được xem là biểu tượng của sự dồi dào. Cắm những loại hoa này ở phòng khách sẽ giúp thu hút vượng khí và tài lộc vào nhà.

Giúp tĩnh tâm, giảm stress

Bó thược dược nhiều màu mang năng lượng tích cực làm bừng sáng căn nhà.

Nếu bạn thường xuyên cảm thấy căn thẳng và bất an, hãy cắm hoa thược dược trong nhà. Sự cân đối của những cánh hoa này sẽ làm người ngắm cảm thấy bình tâm. Một bình hoa thược dược với nhiều màu sắc khác nhau sẽ góp phần đem đến năng lượng tích cực cho không gian sống của bạn. Loại hoa này còn có công dụng làm thuốc với tính năng điều hoà vòng tuần hoàn máu cho cơ thể.

>>> Xem thêm: 3 CÁCH CẮM HOA ĐƠN GIẢN MÀ NGHỆ THUẬT

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm