Best Dressed by Harper’s Bazaar Việt Nam: Ngài Tổng lãnh sự Ý Enrico Padula và người mẫu Mâu Thủy

Trong đêm bế mạc AVIFW 2021, giải thưởng Best Dressed by Harper's Bazaar đã xướng tên hai gương mặt ăn vận đẹp nhất trong suốt sự kiện

Chị Trần Nguyễn Thiên Hương (đầm trắng) trao giải thưởng Best Dressed by Harper’s Bazaar Việt Nam cho Ngài Tổng lãnh sự Ý Enrico Padula và người mẫu Mâu Thủy

Trong đêm bế mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2021, giải thưởng Best Dressed đã được trao. Là đối tác đồng hành qua 12 mùa AVIFW, Best Dressed by Harper’s Bazaar Việt Nam luôn là phần thưởng được công chúng và quan khách quan tâm đặc biệt.

Tuy nhiên, Best Dressed năm nay có thể lệ khác biệt.

Chị Trần Nguyễn Thiên Hương, Tổng biên tập Harper’s Bazaar Việt Nam cho hay:

“Thời trang, không chỉ ở trên sàn catwalk hay trong một show diễn. Thời trang là chúng ta, ở trong mỗi chúng ta. Chính các bạn, cùng với phong cách của mỗi người, đã làm nên cái gọi là thời trang”.

Vì thế, giải thưởng Best Dressed by Harper’s Bazaar Việt Nam năm nay do chính các quan khách có mặt tại khán phòng bình chọn!

Trước tiên, đám đông bầu chọn ra năm gương mặt có phong cách ăn vận nổi bật, độc đáo và thời trang nhất. Đó là nữ doanh nhân Thủy Kot, cựu người mẫu Thúy Hạnh, người mẫu Rima Thanh Vy, nguời mẫu Mâu Thủy, nữ doanh nhân Emily Hồng Nhung và ngài Tổng lãnh sự Ý: Enrico Padula.

Là gươm lạc giữa rừng hoa, Ngài Tổng lãnh sự Ý Enrico Padula với bộ suit xanh chuẩn mực. Xanh vốn là sắc màu quen thuộc của giới chính trị gia và doanh nhân, vì chúng mang đến vẻ điềm tĩnh, đáng tin cậy và phẩm chất tốt đẹp.

Màn catwalk ngẫu hứng từ những ứng cử viên Best Dressed by Harper’s Bazaar Việt Nam

Vì công chúng là người bầu chọn, nên những ứng cử viên cho Best Dressed by Harper’s Bazaar Việt Nam được chị Thiên Hương mời trình diễn catwalk. Số vote sẽ phụ thuộc vào lượng vỗ tay của khán giả. Cựu người mẫu Thúy Hạnh chia sẻ: “Bất ngờ nhưng rất vui. Phải nói là rất lâu rồi, Thúy Hạnh mới lại có cơ hội bước đi dưới ánh đèn sân khấu. Thời trang, nên là những phút giây tươi vui, gần gũi như thế này”.

Đề nghị ngẫu hứng từ Harper’s Bazaar được công chúng tại khán phòng ủng hộ nhiệt liệt. Tất cả đều tiếp thêm tự tin cho các ứng viên.

Cựu người mẫu Thúy Hạnh chứng tỏ bản lĩnh của một thế hệ người mẫu đầu tiên của làng thời trang Việt

Chị diện trang phục của nhà thiết kế Hoàng Hải

Phút ngẫu hứng của Thúy Hạnh trên sàn diễn

Tiếp đó, là doanh nhân Thủy Kot (trái) cùng Rima Thanh Vy

Cả hai cùng sánh bước trong màn trình diễn của những ứng viên Best Dressed. Rima Thanh vy diện đầm của nhà thiết kế Hoàng Hải.

Kết thúc màn trình diễn là doanh nhân Emily Hồng Nhung (trái) và Mâu Thủy.

Emily Hồng Nhung chọn phong cách menswear, tông màu đen. Khăng quàng cô Louis Vuitton mang họa tiết monogram multicolore là điểm nhấn. Trong khi đó, Mâu Thủy chọn đầm tạo hình chiếc nơ từ nhà thiết kế Long Lê.

Cuối cùng, theo lượng bình chọn của khán giả. Giải thưởng Best Dressed by Harper’s Bazaar Việt Nam thuộc về:

– Ngài Enrico Padula, Tổng Lãnh sự Ý tại Việt Nam, ở hạng mục dành cho Nam.

– Người mẫu Mâu Thủy, ở hạng mục dành cho Nữ.

Cảm xúc của Mâu Thủy khi được xướng tên là Best Dressed ở hạng mục dành cho Nữ. Cô và Thúy Hạnh là hai tên tuổi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình nhất của khán giả

Chị Thiên Hương, Tổng biên tập Harper’s Bazaar Việt Nam trao giải cho Mâu Thủy và Ngài Tổng lãnh sự

Mâu Thủy xúc động: “Thủy rất bất ngờ. Thực sự Thủy không nghĩ mình sẽ lọt vào mắt xanh của Harper’s Bazaar, vì đêm nay có rất nhiều nhan sắc xinh đẹp tham dự. Đây là một niềm vui bất ngờ, nhưng mang tính khích lệ to lớn. Giải thưởng này không chỉ dành cho Thủy, mà còn cho cả ê-kip đã đồng hành cùng Thủy trong thời gian qua”.

Trang phục của Mâu Thủy là sáng tạo của nhà thiết Long Lê. Không hẹn mà gặp, trang phục của cô cũng cùng tông màu với Ngài Tổng lãnh sự.

Ảnh: Katsu Phương
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm