Bella Thorne tung ảnh đính hôn, hé lộ kế hoạch tổ chức đám cưới cùng Benjamin Mascolo

Bella Thorne và Benjamin Mascolo vừa tung ra bộ ảnh đính hôn, đồng thời chia sẻ về kế hoạch tổ chức đám cưới trong thời gian tới

Bộ ảnh đính hôn của Bella Thorne và Benjamin Mascolo do Ellen von Unwerth chụp. Ảnh: Instagram @ellenvonunwerth @bellathorne

Bella Thorne và Benjamin Mascolo sắp kết hôn! Sau khi chính thức đính hôn vào tháng 03/2021, tung ra bộ phim Time is Up cùng nhau, thì họ đã sẵn sàng cho hôn lễ. Nhân dịp bộ phim tình yêu của họ ra mắt, Bella Thorne cũng mau chóng để lộ những tấm ảnh đính hôn chỉ mặc mỗi nội y! Thật đúng phong thái của nữ nghệ sỹ trẻ này: táo bạo, gợi cảm và thích gây sốc.

Bella Thorne kể về tình yêu với hôn phu Benjamin Mascolo

Ảnh: Ellen von Unwerth

“Tôi đã phải lòng một chàng nghệ sỹ người Ý, vậy tôi đích thị là Lizzie McGuire ngoài đời nhỉ”, nữ nghệ sỹ đùa trên Instagram vào ngày 4/3/2021, ngày mà cô thông báo đính hôn với chàng ca sỹ người Ý Benjamin Mascolo.

Kể lại sự khởi đầu của mối tình, Bella Thorne nói, “Khi tôi gặp Benjamin, lúc ấy tôi là một cô gái tâm trạng ủ rũ, chán đời. Anh ấy như một luồng gió mát thổi qua cuộc đời tôi. Và chúng tôi đã yêu nhau ngay từ khi gặp mặt tại Coachella”.

Tuy nhiên, mối tình của họ không thuộc dạng tình yêu sét đánh. “Phải mất một thời gian dài thì chúng tôi mới cảm thấy rằng chúng tôi là của nhau, muốn dành trọn đời bên nhau. Mối tình này đã đi từ sự thu hút nhục thể, qua đến bạn thân, rồi đồng nghiệp và hôn thê/hôn phu. Chậm mà chắc”.

Ảnh: Ellen von Unwerth

Ảnh: Ellen von Unwerth

Bella Thorne nói, cô thật sự yêu Benjamin Mascolo vì anh ấy thấu hiểu cô. “Anh ấy không bao giờ khiến tôi cảm thấy bản thân mình khờ khạo, điên cuồng, hay sai trái. Mỗi khi tôi cần xả stress, anh ấy sẽ yên lặng ngồi bên để nghe tôi chia sẻ mọi điều. Ở bên Ben, tôi có thể là người tồi tệ nhất – và anh ấy sẽ vẫn chấp nhận con người thật của tôi. Và tôi cũng sẵn sàng như vậy vì anh”.

Và hé lộ về kế hoạch cho đám cưới năm sau

Ảnh: Ellen von Unwerth

“Tôi nghĩ, chắc là mùa hè năm sau [2022]”, Benjamin Mascolo nói với Entertainment Tonight. “Sự thật thì cả hai chúng tôi đều rất bận bịu. Chúng tôi cần có đủ thời gian để chuẩn bị cho đám cưới, thay vì biến nó thành một sự kiện gấp rút bị chèn ép bởi lịch làm việc”.

Bella Thorne nói thêm, “Trong quá khứ, chúng tôi từng có nhiều ngày quan trọng về mặt cá nhân nhưng bị biến thành một hoạt động cho công việc. Nên chúng tôi không muốn điều này xảy ra với lễ cưới”.

Ảnh: Ellen von Unwerth

Ảnh: Ellen von Unwerth

“Hiện tại, chúng tôi đã bắt đầu lên kế hoạch rồi. Dự định là chúng tôi sẽ tổ chức hai lễ cưới khác nhau. Một ở Los Angeles, Mỹ, và một ở Ý. Có lẽ là tại hồ Como – vì chúng tôi mê địa điểm này”, Benjamin Mascolo chia sẻ thêm. Hồ Como là nơi họ đã có những ngày hẹn hò đầu tiên. “Ben từng nói, nếu chúng ta cưới nhau thì sẽ tổ chức đám cưới tại đây”, Bella Thorne nhớ lại.

Ý tưởng của Bella Thorne là có một đám cưới hoành tráng đầy hoạt động sôi nổi ở Los Angeles, ví dụ như lễ cưới tổ chức giữa tuyết, hay bữa tiệc tối có dress code chủ đề là Chúa tể những chiếc nhẫn! Còn Benjamin Mascolo thì giản đơn hơn, chỉ muốn có toàn thể gia đình cạnh mình. À, và được chơi nhạc tại lễ cưới nữa. Rất nhiều bạn thân của tôi là nghệ sỹ tài năng, nên sẽ rất vui nếu chúng tôi cùng nhau lên sân khấu khuấy động.”

Ảnh: Ellen von Unwerth

Ảnh: Ellen von Unwerth

>>> Xem thêm: BELLA THORNE VÀ HÔN PHU BENJAMIN MASCOLO PHÔ DIỄN TÌNH YÊU QUA PHIM TIME IS UP

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm