Bella Thorne diện không chỉ 1, mà đến 2 đồng hồ kim cương tại amFAR Gala ở Cannes

Bạn nghĩ sao về phong cách bling bling của cô gái này?

Bella Thorne và hôn phu Benjamin Mascolo trên thảm đỏ amFAR ở Cannes. Ảnh: Instagram @bellathorne

Hồi cuối tuần, buổi tiệc tối amFAR Gala đã diễn ra trong khuôn khổ liên hoan phim Cannes. Sự kiện với dress code chủ đề Great Gatsby nhằm gây quỹ vì mục đích nghiên cứu căn bệnh thế kỷ, quyên góp cho hiệp hội American Foundation for AIDS Research (amFAR).

Tại bữa tiệc amFAR, ngôi sao trang bìa Harper’s Bazaar Bella Thorne xuất hiện lộng lẫy bên cạnh hôn phu người Ý Benjamin Mascolo. Cô diện đầm cut out của thương hiệu Miu Miu. Mái tóc rực lửa cột cao, cài băng đô lấp lánh – cũng là một phụ kiện mang bản sắc của Miu Miu. Tuy nhiên, điểm nhấn của trang phục Bella Thorne chính là hàng loạt món phụ kiện, trang sức cẩn kim cương đắt giá.

Điểm danh những phụ kiện kim cương đắt đỏ của Bella Thorne trên thảm đỏ Gala amFAR

Ảnh: Instagram @bellathorne

Ngày thường, Bella Thorne rất thích đeo hàng tá vòng, nhẫn theo dạng layer, lồng ghép vào lẫn nhau. Nữ diễn viên nổi tiếng với bộ sưu tập các mẫu đồng hồ Rolex và Audemars Piguet được dát toàn kim cương.

Trên thảm đỏ Gala amFAR, chi tiết hút mắt nhất ở bộ cánh của Bella Thorne là chiếc vòng cổ bằng ngọc trai. Mặt dây chuyền có chữ BEN, viết tắt từ tên hôn phu Benjamin Mascolo, nạm toàn kim cương. Cô chứng minh với cả thế giới tình yêu cho hôn phu, sau màn cầu hôn rất chói mắt hồi tháng 03/2021.

Ảnh: Instagram @bellathorne

Trên hai tay của nữ diễn viên Midnight Sun được dát đầy trang sức lóng lánh: Hàng loạt nhẫn kim cương, vòng tay bạc nạm kim cương, và không chỉ một mà đến hai chiếc đồng hồ dát kim cương. Đồng hồ thuộc dòng Royal Oak của thương hiệu Audemars Piguet.

Phong cách hai tay diện hai đồng hồ kim cương này từng được Bella Thorne nhiều lần áp dụng để tạo hào quang thảm đỏ. Ví dụ, trong một bữa tiệc hồi đầu năm 2020, cô cũng từng hai tay đeo hai chiếc đồng hồ kim cương lên thảm đỏ. Có thể nói, không ai áp dụng suy nghĩ biến đồng hồ thành trang sức trên cổ tay như Bella Thorne!

Phong cách hai tay hai đồng hồ kim cương của Bella Thorne tại một sự kiện diễn ra hồi tháng 01/2020. Ảnh: Instagram @bellathorne

Những tiểu tiết hoàn tất bộ cánh lộng lẫy

Bella Thorne từng chia sẻ với Harper’s Bazaar Việt Nam rằng cô rất quan tâm đến những tiểu tiết. “Những điều nhỏ bé như chân mày đồng điệu với màu tóc, màu móng tay hòa hợp với trang phục… sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối”, nữ diễn viên nhận xét.

Sự chỉn chu của cô được chứng thực trên thảm đỏ Gala amFAR ở Cannes 2021. Nữ diễn viên đã chọn sơn móng chân đen để ton-sur-ton với đôi giày đen lấp lánh của mình. Móng tay thì sơn nửa đen, nửa trắng cho dung hoà màu của chiếc đầm Miu Miu. Cô cũng đảm bảo tất cả phụ kiện của mình đều dùng màu kim loại bạc, thay vì mix-match với vàng và vàng hồng.

Vì bộ cánh màu trắng–đen, Bella Thorne cẩn thận chọn phụ kiện và sơn móng có cùng tông màu. Ảnh: FN

Nữ diễn viên nhí nhảnh tạo dáng trên thảm đỏ gala amFAR 2021. Ảnh: FN

Từ sau khi được Benjamin Mascolo cầu hôn, Bella Thorne luôn như hình với bóng cùng nam ca sỹ – diễn viên người Ý. Chàng mặc suit Versace đen. Nàng mặc đầm Miu Miu trắng. Cả hai cùng chọn phụ kiện bạc nạm kim cương. Họ thật ton-sur-ton phải không? Ảnh: Instagram @bellathorne

>>> Xem thêm: ĐỂ TRỞ THÀNH FASHIONISTA, GIÀY VÀ MÀU SƠN MÓNG CŨNG CẦN PHẢI CHUẨN

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm