Bella Hadid đeo “lá phổi” haute couture của Schiaparelli lên thảm đỏ Cannes

Trang phục trong bộ sưu tập haute couture mới nhất của Schiaparelli đã kịp theo chân Bella Hadid đến liên hoan phim Cannes lần thứ 74

Bella Hadid đeo "lá phổi" haute couture của Schiaparelli lên thảm đỏ Cannes

Bella Hadid tiếp tục viral trên mạng xã hội với bộ cánh haute couture của Schiaparelli. Ảnh: Getty Images

Bella Hadid chứng tỏ mình là nữ hoàng của thảm đỏ liên hoan phim Cannes 2021. Tất cả những bộ cánh cô diện thời gian vừa qua tại Cannes đều khiến giới thời trang phải trầm trồ. Tuy nhiên, có ai ngờ rằng, Bella Hadid chỉ cần đeo một chiếc vòng cổ cũng khiến chúng ta phải ngưỡng mộ!

Ảnh: Getty Images

Tại buổi công chiếu phim Tre Piani, Bella Hadid xuất hiện trong một chiếc đầm len màu đen tay phồng. Chiếc đầm khoét cổ trễ sâu xuống tận bụng của nàng mẫu, để lộ bộ ngực trần. Che lấp bộ ngực của Bella Hadid là một chiếc vòng cổ hình lá phổi giống hệt như thật. Để không lộ ngực, nàng mẫu cẩn thận dán miếng dán đầu ngực tiệp màu da.

Đây là một mẫu thiết kế haute couture mà nhà mốt Pháp Schiaparelli vừa trình làng tại tuần lễ thời trang Haute Couture Thu Đông 2021 ở Paris cách đây vỏn vẹn một tuần.

Ảnh: Getty Images

Phối cùng bộ cánh rất drama của Schiaparelli, Bella Hadid chọn một đôi hoa tai bằng vàng cẩn hồng ngọc. Màu vàng của hoa tai tiệp với chiếc vòng cổ ánh vàng, tạo sự đồng bộ cho bộ cánh hút mắt của cô.

>>> Xem thêm: BELLA HADID DỰ TIỆC CHOPARD Ở CANNES VỚI PHONG CÁCH THẬP NIÊN 1920

Những món trang sức phong cách avant-garde đã trở thành một đặc điểm của Schiaparelli, kể từ nhà thiết kế Daniel Roseberry được mời làm Giám đốc sáng tạo của nhà mốt này. Ông hiểu rõ hơn ai hết đặc điểm thiết kế thời trang của nhà thiết kế Elsa Schiaparelli quá cố: Có chút hóm hỉnh, chút fantasy, và chút avant-garde đi trước thời đại. Mẫu đầm haute couture mà Bella Hadid mặc lên thảm đỏ Cannes đại diện cho tất cả những đặc trưng này của Schiaparelli.

Look số 11 trong BST Schiaparelli Haute Couture Thu Đông 2021 được Bella Hadid đưa lên thảm đỏ LHP Cannes 2021. Ảnh: Schiaparelli

Các phụ kiện to bản kịch tính đã trở thành ADN của Schiaparelli dưới bàn tay của Daniel Roseberry. Ảnh: Schiaparelli

Bella Hadid vốn có ghé qua tuần lễ thời trang Paris trước khi hạ cánh ở Cannes. Một phần để dự show Dior Men và Balenciaga. Một phần để diễn show Off-White cho Virgil Abloh. Và chắc chắn cô cũng đã ghé qua Schiaparelli để thử chiếc đầm này.

>>> Xem thêm: CHIẾC ĐẦM MARION COTILLARD MẶC TRÊN THẢM ĐỎ CANNES 2021 MẤT 322 TIẾNG ĐỒNG HỒ ĐỂ THỰC HIỆN

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm