Bella Hadid là fan của thương hiệu do 3 nhà thiết kế Việt-Hàn khởi nghiệp

Commission, một thương hiệu khởi nghiệp tại New York do ba nhà thiết kế đến từ Việt Nam và Hàn Quốc, vừa có một fan cứng mới: siêu mẫu Bella Hadid

Bella Hadid chuẩn bị cho show diễn tại Milan, Ý trong chiếc áo vest từ thương hiệu Commission. Ảnh: Getty Images

Jin Kay, Huy Lương và Dylan Cao tạo nên một tổ hợp thú vị khi cùng “cầm cương”, thiết kế cho thương hiệu riêng của mình: Commission. Thương hiệu Việt-Hàn khởi nghiệp ở New York cách đây không lâu, nhưng đã được giới fashionista tại kinh đô thời trang ưa chuộng vì phong cách vintage lấy cảm hứng từ thập niên 80 và 90.

Cảm hứng vintage Á Châu tại New York

Jin Kay, Dylan Cao và Huy Lương gặp nhau tại bữa tiệc sinh nhật của một người bạn chung. Họ ngay lập tức “hợp gu” vì có bối cảnh giống nhau. Cả ba là du học sinh lớn lên tại châu Á – Dylan và Huy ở Việt Nam, Kay ở Hàn Quốc. Đều học tại trường thời trang Parsons School of Design. Sau đó cùng làm việc trong giới thời trang tại New York, nhưng mơ ước có thể làm được những thành quả to lớn hơn.

Chính vì vậy, cả ba đã cùng lên ý tưởng cho một thương hiệu thời trang chung. Một thương hiệu đậm bản sắc châu Á; thấm nhuần dấu ấn cá nhân của các nhà thiết kế trẻ; nhưng có tính cách vượt thời gian và dễ mặc cho bất cứ tình huống nào.

“Cốt lõi của thương hiệu chúng tôi,” Jin Kay phát biểu, “đến từ ký ức thời trang của mẹ chúng tôi, từ thập niên 80 và 90.”.

Phong cách vintage của Commission. Ảnh: Instagram @CommissionNYC

Những thiết kế của Commission tựa như vừa bước ra khỏi thước phim của một bộ phim Hồng Kông cũ. Có chút bồi hồi hoài niệm; nhưng với phom dáng vẫn rất tân thời. Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi bộ ba này vừa có một fan cứng mới: siêu mẫu Bella Hadid.

Commission liên tục xuất hiện trong street style của Bella Hadid

Siêu mẫu Bella Hadid xuất hiện tại buổi diễn Etro Xuân Hè 2020 ở Milan trong một mẫu vest đen của Commission. Chiếc áo đến từ BST Thu Đông 2019 của thương hiệu. Cô phối cùng với mắt kính Chanel và áo cổ lọ ấm áp.

Chiếc áo vest đen này không phải là sản phẩm Commission duy nhất trong tủ quần áo của Hadid. Cô cũng sở hữu một bộ ton-sur-ton bằng cotton bardine màu camel. Chiếc áo khoác có phần eo bằng thun co dãn tạo hiệu ứng như áo corset; đi đôi với quần lưng cao cùng chất liệu. Trong tấm hình chia sẻ lên Instagram của mình, siêu mẫu cười toe toét khi chụp hình trước tấm bảng quảng cáo cho thương hiệu Missoni.

Bella Hadid dạo phố tại Milan, Ý trong bộ áo quần bằng cotton gabardine từ Commission Thu Đông 2019. Ảnh: Getty Images

Cô nhí nhảnh trước ảnh quảng cáo của mình cho thương hiệu Missoni. Ảnh: Instagram Bella Hadid

Có thể hiểu được vì sao Bella Hadid là fan của Commission. Trong cuộc sống thường nhật, siêu mẫu thường xuất hiện trong các trang phục mang hơi hướng vintage; như corset Vivienne Westwood và áo xuyên thấu Jean Paul Gaultier. Cảm hứng thập niên 1980-1990 của Commission rất phù hợp với sở thích của nàng mẫu.

***

Bạn có thể mua các sản phẩm từ Commission trực tuyến tại Net-A-Porter

Instagram: @CommissionNYC

Website: https://commission.nyc

Các trang phục Bella Hadid lựa chọn từ BST Commission Thu Đông 2019 đang được bày bán online tại Net-A-Porter

Ảnh: Getty Images
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm