Video: Thiên thần Victoria Secret làm cô dâu nhà Tommy Hilfiger

Tommy Hilfiger tung ra chiến dịch quảng cáo mới đầy khác lạ so với hình ảnh thời trang quý tộc học đường truyền thống

Prinsloo, siêu mẫu nội y nóng bỏng của Victoria Secret đã được mời hoá thân thành cô dâu hiện đại, tràn đầy sức sống trong chiến dịch quảng cáo Tommy Hilfiger mùa xuân hè 2015.

image

Thời trang trong bộ ảnh phá vỡ nguyên tắc đồ cưới truyền thống. Nó vui vẻ, nhẹ nhàng hơn với chú rể mặc vest bảnh bao, cô dâu diện đầm trắng ngắn dáng suôn, trong khi các khách mời thoải mái trong trang phục denim, da, kẻ sọc hay đính sequin.

image

Nhà thiết kế Tommy Hilfiger chia sẻ:” Hình ảnh này lấy ý tưởng từ chính gia đình tôi kết hợp di sản linh hồn của thương hiệu. Nó thể hiện sự pha trộn độc đáo, chắt lọc từ phong thái và phong cách. Bộ sưu tập Xuân 2015 của chúng tôi là sự phối hợp ngẫu hứng giữa rock’ n ‘roll với chất tinh nghịch của miền đông nước Mỹ – đặc trưng nhà Hilfiger”.

image

Behati Prinsloo là vợ của nam ca sỹ điển trai nhóm Maroon 5 – Adam Levine. Cả hai đã bí mật kết hôn vào tháng 7-2014 nhưng giữ kín hình ảnh lễ cưới. Do đó chiến dịch quảng cáo này lần này có thể xem như phần nào mãn nhãn trí tưởng tượng của các fan hâm mộ về hôn lễ của nàng siêu mẫu.

behati-prinsloo-tommy-hilfiger

Ngoài ra, nếu chú ý kỹ bạn sẽ thấy một người mẫu nổi tiếng khác là Jourdan Dunn cũng xuất hiện trong video quảng cáo và cô là người chụp được bó hoa từ cô dâu Prinsloo.

image

Bộ ảnh quảng cáo mang tên I DO HILFIGER được chụp bởi nhiếp ảnh gia Craig McDean, stylist Karl Templer, Giám đốc Sáng tạo Trey Laird thuộc Laird + Partners.

Nguồn: Tommy Hilfiger.

Xem thêm