Bazaar hướng dẫn cách phối đồ theo xu hướng màu camel

Camel là một trong những gam màu kinh điển, không bao giờ lỗi mốt và luôn cần cho mùa Thu Đông. Màu này có thể phối hợp theo nhiều phong cách khác nhau để phù hợp với từng ngữ cảnh

Camel là màu xưa như Trái đất, vì thế được coi là màu cổ điển chứ không thời trang. Màu camel tuy cổ điển nhưng không u buồn như màu đen. Nằm trong trào lưu trở về thiên nhiên, màu camel trở nên cực kỳ thời thượng hiện nay. Xu hướng Camel xuất hiện khắp nơi từ thời trang trên sàn diễn đến street style đường phố.

 

Mời bạn xem video hướng dẫn cách phối đồ theo xu hướng màu camel:

Nếu bạn thích lựa chọn các màu trung tính để tạo sự an toàn trong phong cách, bạn có thể thay đen trắng bằng camel để thời trang hơn. Đặc biệt, tông màu trung tính này phù hợp với đa dạng màu da, đặc biệt là người châu Á. Camel “ăn” với các tông màu ấm và trầm, không phù hợp với tông lạnh chói chang.

How to wear:

Mắt kính retro: Kính mát là món đồ không thể thiếu của các tín đồ thời trang. Chúng vừa có công dụng bảo vệ mắt dưới ánh nắng chói chang, vừa tạo vẻ lịch lãm cho người sủ dụng. Hoa tai retro: Sành điệu và thời thượng với những kiểu khuyên tai hoop ngoại cỡ đang được các ngôi sao quốc tế ưa chuộng, Lovisa. Áo khoác dài: Những thiết kế áo khoác màu camel luôn được ưa chuộng bởi công năng giữ ấm và nâng tầm phong cách trong tích tắc, Max Mara. Check suit: Âu phục cảm hứng từ thập niên 1990 có họa tiết sọc kẻ ô luôn phù hợp với quý cô cá tính thích vẻ đẹp cổ điển. Ngoài ra, loại trang phục này còn giúp quý cô có vóc dáng gầy nhìn đầy đặn hơn, Massimo Dutti.

Phong cách cổ điển sang trọng

Mắt kính retro: Kính mát là món đồ không thể thiếu của các tín đồ thời trang. Chúng vừa có công dụng bảo vệ mắt dưới ánh nắng chói chang, vừa tạo vẻ lịch lãm.

Hoa tai retro: Sành điệu và thời thượng với những kiểu khuyên tai hoop ngoại cỡ đang được các ngôi sao quốc tế ưa chuộng, Lovisa.

Áo khoác dài: Những thiết kế áo khoác màu camel luôn được ưa chuộng bởi công năng giữ ấm và nâng tầm phong cách trong tích tắc, Max Mara.

Check suit: Âu phục cảm hứng từ thập niên 1990 có họa tiết sọc kẻ ô luôn phù hợp với quý cô cá tính thích vẻ đẹp cổ điển. Ngoài ra, loại trang phục này còn giúp quý cô có vóc dáng gầy nhìn đầy đặn hơn, Massimo Dutti.

Mũ phớt: Một chiếc mũ fedora sẽ làmtăng vẻ thanh lịch và thời thượng cho các set đồ mùa Thu Đông Áo sơ mi cổ gập: Sử dụng để layering với áo khoác trench. Màu camel cực kỳ phù hợp với đen và trắng, Massimo Dutti Thoải mái. Nói đến màu camel là nghĩ đến coat và trech coat đầu tiên. Áo này phù hợp với tiết thu mát mẻ ở miền Bắc và các vùng cao nguyên se lạnh, Max Mara Bốt cao quá gối cực kỳ phù hợp với áo khoác camel. Chú ý kết hợp quần cùng màu để tạo chiều cao

Sang trọng và thời thượng

Mũ phớt: Một chiếc mũ fedora sẽ làm tăng vẻ thanh lịch và thời thượng cho các set đồ mùa Thu Đông

Áo sơ mi cổ gập: Sử dụng để layering với áo khoác trench. Màu camel cực kỳ phù hợp với đen và trắng, Massimo Dutti

Thoải mái. Nói đến màu camel là nghĩ đến coat và trech coat đầu tiên. Áo này phù hợp với tiết thu mát mẻ ở miền Bắc và các vùng cao nguyên se lạnh. Max Mara.

Bốt cao quá gối cực kỳ phù hợp với áo khoác camel. Chú ý kết hợp quần cùng màu để tạo chiều cao

Turtle neck Áo cổ lọ giữ ấm trong tiết trời thu đông lạnh, đồng thời mang đến cảm giác thời thượng khi phối với áo khoác, Massimo Dutti Áo khoác da thuộc màu camel đậm đem đến vẻ ngoài phóng khoáng. Có thể tăng ấn tượng về cá tính bằng một đôi bốt cổ ngắn, cùng màu với chiếc áo khoác da Button-front skirt: Kiểu chân váy này luôn được ưa chuộng bởi kiểu dáng vô cùng cổ điển, Massimo Dutti

Turtle neck: Áo cổ lọ giữ ấm trong tiết trời thu đông lạnh, đồng thời mang đến cảm giác thời thượng khi phối với áo khoác, Massimo Dutti

Áo khoác da thuộc màu camel đậm đem đến vẻ ngoài phóng khoáng. Có thể tăng ấn tượng  bằng một đôi bốt cổ ngắn, cùng màu với chiếc áo khoác da

Button-front skirt: Kiểu chân váy này luôn được ưa chuộng bởi kiểu dáng vô cùng cổ điển, Massimo Dutti

EDITOR’S TIP

Nếu bộ trang phục hoàn toàn trơn màu camel thì hãy quan tâm đến bề mặt chất liệu và sắp xếp chúng hợp lý trên tổng thể trang phục. Hơn nữa, bạn hãy chú ý đến đường may diềm xếp. Nó sẽ quyết định trang phục của bạn có cao cấp hay không.

Quần palazzo dệt kim, Mango

Quần palazzo dệt kim, Mango

Giầy đế bệt kiểu slingback, Jacquemus

Giầy đế bệt kiểu slingback, Jacquemus

Áo khoác kiểu princess có dây thắt lưng, Karen Millen

Áo khoác kiểu princess có dây thắt lưng, Karen Millen

Angkle boot, Massimo Dutti

Angkle boot, Massimo Dutti

Túi buckle da lộn, Massimo Dutti

Túi buckle da lộn, Massimo Dutti

Vòng cổ, FCUK

Vòng cổ, FCUK

Túi xách tua rua, Massimo Dutti

Túi xách tua rua, Massimo Dutti

Ê-kíp thực hiện:

  • BÀI: LEE KHUẤT.
  • ẢNH: CHANH NGUYỄN.
  • STYLIST: KHUẤT NĂNG VĨNH.
  • PRODUCER EMIL VY.
  • NGƯỜI MẪU: HÀ KINO.
  • TRANG ĐIỂM: COO TÂM.
  • TRỢ LÝ: MINH NGỌC

Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 9/2018

Xem thêm