Bất ngờ trước cú bắt tay giữa Quỳnh Anh Shyn và thương hiệu C.Dam

Một năm sau thành công vang dội của Tuần lễ Thời Trang và Nghệ Thuật INFLOWING vào tháng 6/2022, Giám đốc Sáng tạo Cường Đàm quyết định hợp tác cùng Quỳnh Anh Shyn trong dự án có quy mô khủng mang tên RENDEZVOUS. Nàng fashionista nổi tiếng sẽ đảm nhận vai trò “The Face of C.Dam” với mong muốn lan tỏa thông điệp thời trang Việt Nam đến với giới trẻ trong nước cũng như quảng bá đến bạn bè quốc tế.

Quỳnh Anh Shyn trở thành The Face trong show C.Dam vào tháng 8.

Quỳnh Anh Shyn trở thành “The Face of C.Dam” trong show C.Dam vào tháng 8.

RENDEZVOUS là dự án thứ hai của C.Dam, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu theo hướng thời trang streetwear, phi giới tính và phá vỡ những khuôn mẫu. Vẫn lấy cảm hứng từ chất vị lai và đương đại, RENDEZVOUS kể câu chuyện sáng tạo và ngôn ngữ thời trang qua chủ đề “Cuộc hẹn Đa vũ trụ”.

Trong chuỗi dự án RENDEZVOUS với khởi đầu là show diễn vào ngày 8/8/2023, Quỳnh Anh Shyn được giám đốc sáng tạo Cường Đàm “chọn mặt gửi vàng” trở thành gương mặt đại diện của C.Dam, hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ trong giới mộ điệu cũng như truyền thông, thông qua sự đồng điệu về phong cách và những ý tưởng sáng tạo độc đáo.

Quỳnh Anh Shyn x C.Dam: Cuộc gặp gỡ của những “vũ trụ” thời trang

Quỳnh Anh Shyn x C.Dam

Giám đốc Sáng tạo Cường Đàm và Quỳnh Anh Shyn.

Quỳnh Anh Shyn không còn là cái tên xa lạ trong giới thời trang Việt, đặc biệt là thế hệ Millennial và Gen Z. Là gương mặt thường xuyên góp mặt tại các tuần lễ thời trang ở tứ đại kinh đô New York, London, Milan và Paris, cô ngày càng trưởng thành trong phong cách, cũng như khẳng định vị thế ngày một vững chắc trên hành trình trở thành một influencer thời trang cao cấp của khu vực và quốc tế.

>>> XEM THÊM: QUỲNH ANH SHYN, NAM PHÙNG DỰ HƠN 10 SHOW THỜI TRANG QUỐC TẾ MÙA THU ĐÔNG 2023
Quỳnh Anh Shyn xuất hiện trong thiết kế đầm cut-out của C.Dam tại Paris Fashion Week.

Quỳnh Anh Shyn xuất hiện trong thiết kế đầm cut-out của C.Dam tại Paris Fashion Week.

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng C.Dam, Quỳnh Anh Shyn cho biết đây là lần đầu tiên cô được trải nghiệm một vai trò mới nên vô cùng háo hức bởi C.Dam là một trong những thương hiệu thời trang local cô yêu thích. Cô còn ngưỡng mộ tư duy thời trang của Giám đốc Sáng tạo Cường Đàm và tìm thấy nhiều điểm tương đồng giữa hai người.

“Tôi đã có khoảng thời gian dài tiếp xúc và sử dụng các thiết kế của C.Dam, tất cả đều mang đến sự thoải mái, an tâm về kiểu dáng, từng đường may rất chỉn chu và tinh tế. Đặc biệt, việc C.Dam rất chăm chút đến chất liệu sản phẩm nên các thiết kế khi diện lên, tôi khá ưng ý và tin tưởng để đồng hành cùng nhau trong lần kết hợp này”.

Quỳnh Anh Shyn diện thiết kế đầm cut-out của C.Dam

Thương hiệu C.Dam nhiều lần được nữ Fashionista tin tưởng trong các sự kiện thời trang trong nước và quốc tế.

Thông qua “cú bắt tay” cùng C.Dam, Quỳnh Anh Shyn hy vọng mở ra một “vũ trụ” thời trang của riêng mình, nơi cô chia sẻ về những góc nhìn, con đường thời trang hiện tại cũng như dự định tương lai trên hành trình khẳng định màu sắc thời trang riêng biệt của mình.

Cô tin rằng, thời trang Việt Nam rất tiềm năng và “sẽ là một nhân tố đáng gờm trên bản đồ thời trang thế giới trong tương lai”. Nữ Fashionista mong muốn được đồng hành cùng các nhà thiết kế trong nước, tạo ra những sản phẩm thời trang có chất riêng và lan tỏa được thông điệp mạnh mẽ của thời trang Việt Nam đến với quốc tế.

>>> XEM THÊM: QUỲNH ANH SHYN BIẾN KHĂN LỤA HERMÈS THÀNH TÀ VÁY, THOẠT NHÌN CỨ TƯỞNG MẶC ÁO DÀI Ở PARIS
Thương hiệu C.Dam hợp tác Quỳnh Anh Shyn

Giám đốc Sáng tạo Cường Đàm cho biết, thời gian gần đây anh bị thu hút bởi năng lượng của Quỳnh Anh Shyn thông qua cách mix-match, layout make-up kỳ quái… chưa từng xuất hiện trước đó.

“Việc liên tục biến hóa hình ảnh, phong cách của Quỳnh Anh Shyn chứng tỏ cô không đặt ra cho mình bất cứ giới hạn nào. Với tôi, cô ấy đại diện cho một thế hệ mới trong thời trang, với những quan điểm vô cùng cởi mở, tiệm cận với những gì hiện hành trên thế giới. Chính cá tính thời trang đa sắc diện của Quỳnh Anh Shyn đã khai phóng cho Cường năng lượng sáng tạo trẻ trung hơn, hình thành nên bộ sưu tập RENDEZVOUS – Cuộc hẹn đa vũ trụ”.

Nàng fashionista trong thiết kế áo blazer, phối pant-skirt xếp ly với chi tiết đánh cong, kết hợp hai tông màu nâu tro và trắng tại Paris Fashion Week.

Quỳnh Anh Shyn trong thiết kế áo blazer của C.Dam, phối pant-skirt xếp ly với chi tiết đánh cong, kết hợp hai tông màu nâu tro và trắng tại Paris Fashion Week.

Xuyên suốt dự án RENDEZVOUS, Quỳnh Anh Shyn sẽ khoác lên người những thiết kế của C.Dam và thực hiện những bộ hình ấn tượng mang hơi thở đường phố và tinh thần trẻ trung đầy nhiệt lượng của thế hệ Gen Z. Cô còn xuất hiện ở vị trí quan trọng trong show diễn, đồng thời có kế hoạch quảng bá C.Dam tại thị trường quốc tế trong nửa cuối năm 2023.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm