Bắt gặp một Sài Gòn vintage hoài niệm trong bộ ảnh của Thu Anh Hồ

Fashionista Thu Anh hồ cùng bạn diễn Avin Lu cùng nhau du hí Sài Gòn trong bộ ảnh đậm chất hoài cổ. Ở đó, cơn mưa Sài Gòn chính là sợi dây cảm xúc

Sài Gòn tấp nập, xô bồ hẳn là hình ảnh quen thuộc với rất nhiều người trẻ. Còn Sài Gòn trong bộ ảnh mới của Thu Anh Hồ lại chầm chậm, lãng du. Fashionista mang đến một góc nhìn khác của thành phố hoa lệ. Nhưng không vì thế mà khiến người ta cảm thấy xa lạ.

Có một Sài Gòn rất lạ lại rất quen

Những hình ảnh được ekip ghi lại trải dài qua nhiều ngóc ngách của Sài Gòn. Đây là hình ảnh nằm trong dự án phim Sài Gòn trong cơn mưa mà Hồ Thu Anh đóng vai chính.

Trong khi chờ đợi ngày chính thức ra rạp, cô cùng bạn diễn Avin Lu đã kịp đưa khán giả ngắm một vòng Sài Gòn. Photographer của dự án này là Vương Thiên Minh. Anh là cái tên quen thuộc trong nhiều shoot hình với phong cách vintage gần đây.

Vì hạn chế về mặt thời gian, ekip đã không thể đi hết tất cả các quận. Mỗi góc phố, con đường được đề cập trong bộ ảnh này đều gợi nhớ những ký ức đặc biệt về thành phố. Đặt chân đến thành phố thì không thể không biết khu sân bay. Ngồi xe buýt hai tầng để ngắm nhìn thành phố. Đói bụng thì đến khu quận 4 để ăn uống.

Muốn tìm chút hoài cổ thì qua khu người Hoa quận 5. Khám phá Sài Gòn về đêm với chút nhạc ở Yoko quận 3. Muốn lưu giữ kỷ niệm với thành phố thì không thể bỏ qua những địa điểm check-in đắc địa: khu Thanh Đa, Gò Vấp, quận 7, đường ray Phú Nhuận, …

Thu Anh Hồ trong tạo hình rất đời thường

Những địa điểm được Thu Anh Hồ và ekip gọi tên có nơi quen, có nơi lạ. Nhưng mỗi nơi là một mảnh ghép đẹp đẽ của bức tranh Sài thành. Trong mỗi khung hình đó, Thu Anh Hồ đã diễn thật tròn vai cô gái trẻ đang hưởng thụ cuộc sống thanh xuân.

Cô chọn những bộ cánh màu sắc cơ bản, kiểu dáng cổ điển. Mái tóc ngắn. Đường kẻ mắt sắc sảo quen thuộc. Làn da rám nắng và dáng người mảnh khảnh làm người ta khó lòng quên được một Thu Anh Hồ cá tính.

***

Photo: Vương Thiên Minh
Concept and Producer: Hồ Thu Anh
Starring: Avin Lu x Hồ Thu Anh
Assistant Producer: Xa Đông Nghi
Stylist: Điền Huyền Linh
MUA: Ruan Dang
Assistant: Phương Lương, Helen Nguyễn, My Vũ, Duu Quân

>>> Xem thêm:FASHIONISTA HỒ THU ANH LÀ GIÁM KHẢO VÒNG VOTING ONLINE CỦA MODEL KID VIETNAM

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm