Bảo Nhân, Nam Cito mời cả dàn mỹ nhân Việt về cho vũ trụ điện ảnh mới

Dự án Vũ trụ mỹ nhân còn chưa chính thức được công bố mà đã gây xôn xao cư dân mạng

Trong khi dự án Gái già lắm chiêu  4 – Tứ đại mỹ nhân vẫn chưa thấy đâu, hai cha đẻ của vũ trụ Gái già Bảo Nhân và Nam Cito đã mau mắn bật mí về dự án lớn kế tiếp. Mới ngày đầu năm 2022, bộ đôi tung ngay poster Vũ trụ mỹ nhân với sự tham gia của các nữ diễn viên trẻ đang nổi của làng điện ảnh Việt. Đó là Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Jun Vũ, Diễm My 9X và Phương Anh Đào.

Với ngần này người đẹp tham gia, cái tên Vũ trụ mỹ nhân quả thật hợp với dự án!

Bảo Nhân – Nam Cito tiếp tục cộng tác với các mỹ nhân quen thuộc

Dự án Vũ trụ mỹ nhân sẽ được công bố chính thức và chi tiết vào ngày 6/1. Theo Bảo Nhân và Nam Cito tiết lộ, đây sẽ là một vũ trụ khác hoàn toàn, song song với vũ trụ Gái già lắm chiêu dù quy tụ toàn “gương mặt thân quen”. Nhưng, dù mở ra một dự án khác, Bảo Nhân và Nam Cito vẫn tiếp tục tin tưởng, chọn mặt gửi vàng ở những cô gái mà hai anh đã cộng tác cùng từ trước.

Nói về lý do, đạo diễn Bảo Nhân cho biết: “Diễn viên nữ trong điện ảnh của Việt Nam hiện nay không nhiều. Những diễn viên vừa tài vừa sắc lại càng hiếm có. Vì vậy, chúng tôi đã rất khó khăn để lựa chọn và quy tụ dàn nữ diễn viên xinh đẹp – tài năng – thực lực với cùng tiêu chí là có thành quả trong sự nghiệp phim ảnh để giao cho họ những cơ hội thử thách, kết hợp với nhau trong các dự án của Vũ trụ mỹ nhân”.

Diễm My 9X đã thân thiết với bộ đôi này từ sau dự án Gái già lắm chiêu đầu tiên.

Ninh Dương Lan Ngọc thì vào vai nữ chính của hai phần tiếp theo trong vũ trụ Gái Già. Cô và Diễm My 9X cũng sẽ trở lại trong phần 4, Tứ đại mỹ nhân.

Kaity Nguyễn được vạn chúng chú mục hậu Gái già lắm chiêu V. Vốn nữ diễn viên đã một bước thành sao hậu tham gia phim Em chưa 18. Nhưng khi đến với Gái già lắm chiêu V thì Kaity Nguyễn bắt đầu thử nghiệm với hình tượng trưởng thành hơn. Nhờ vai diễn này, cô nhận giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Cánh Diều Vàng 2020 và Ngôi Sao Xanh 2020.

Jun Vũ cũng cộng tác với vũ trụ Gái Già hai lần, qua phần 3 và phần 5. Cô đặc biệt gây ấn tượng khi khi thủ vai một Lý Lệ Hà trẻ tuổi trong phần 5.

Và gương mặt mới nhập hội Vũ trụ mỹ nhân: Phương Anh Đào

Trên poster phim Vũ trụ mỹ nhân còn có một gương mặt mới toanh là Phương Anh Đào. Nữ diễn viên sinh năm 1992 này từng gây ấn tượng khi tham gia Chàng vợ của em hay Nhắm mắt thấy mùa hè. Vai diễn Nhật Hạ trong Nhắm mắt thấy mùa hè cũng mang về giải Nữ diễn viên chính xuất sắc cho cô tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội.

Phương Anh Đào sở hữu gương mặt đậm chất điện ảnh và khả năng biến hóa đa dạng. Cô có thể thanh thuần dịu dàng, cũng có thể sắc sảo cá tính. Chưa rõ khía cạnh nào của cô sẽ được khai thác trong dự án Vũ trụ mỹ nhân mới của Bảo Nhân và Nam Cito.

Đạo diễn, nhà sản xuất Nam Cito hé lộ thêm: “Các mỹ nhân sẽ được ghép chung vào loạt dự án sắp tới của Vũ trụ Mỹ Nhân, từ dự án phim điện ảnh cho đến phim Original Series. Tất cả sẽ được công bố trong buổi gặp gỡ đầu năm vào cuối tuần này.” Cụ thể là vào ngày 6/1/2022.

**Êkíp thực hiện**

Creative Director: MAR6 Team
Art Supervisor: Hiepleduc
Photographer: Milor Tran
Fashion Director: Lê Minh Ngọc
Costume: NTK Thượng Gia Kỳ
Make up & Hairstyle: Quân Nguyễn & Pu Lê
Fashion Stylist: Baker Nguyen
Stylist Assistants: Nguyễn Chính Khiêm, Huỳnh Dũ, Minh Trí
Accessories: Thanh Lan Diamond & Jewelry
Shoes: Trinnie Le
Producers: Thành Đinh, Zen Nguyễn
Production Assistants: Anh Anh, Quỳnh Phan, Eric Nguyễn
Artwork Design: Song Phan Studio

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm