Bánh Trung thu Renaissance Riverside Hotel Saigon: Lời chúc chân thành mùa đoàn viên

Hộp bánh Trung thu Renaissance Riverside Hotel Saigon gửi trao thành ý đến các thành viên trong gia đình, chỗ bằng hữu thân tình và đối tác gần xa

Bánh Trung Thu Renaissance

Trung Thu là một trong các dịp lễ Tết lớn trong năm. Từ thuở ngàn xưa, giới hoàng tộc thường tổ chức yến tiệc thưởng nguyệt để ăn mừng mùa màng bội thu. Những chiếc đèn lồng được thắp sáng, tượng trưng cho niềm tin về một tương lai thịnh vượng và may mắn.

Ngày nay, mỗi dịp Trung thu cũng là dịp gia đình sum vầy bên mâm cỗ với ấm trà và miếng bánh thơm lành. Tết đoàn viên không thể thiếu đôi hộp bánh Trung thu với những chiếc bánh nướng tròn trịa, mong một năm bội thu về mọi mặt và sum họp bên gia đình.

Để khách hàng gửi trao thành ý đến các thành viên trong gia đình, chỗ bằng hữu thân tình và đối tác gần xa, khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon mang đến dòng sản phẩm quà tặng mùa Trung thu gồm hai mẫu hộp Nguyệt Bích Đoàn Viên và Dạ Liên Thưởng Nguyệt. Bánh trung thu Renaissance Riverside Hotel Saigon truyền tải trọn vẹn thông điệp tri ân, tình thương yêu cũng như lời chúc chân thành nhất trong mùa Tết đoàn viên năm nay.

Nguyệt Bích Đoàn Viên

Bánh Trung Thu Renaissance

Giá bán VNĐ 1,099,000

Thấp thoáng bóng dáng của một vầng trăng non. Vẻ đẹp của hạt ngọc quý hiếm này được ví như giọt sương điểm tô trên những chiếc lá sen vào độ chớm thu.

Dạ Liên Thưởng Nguyệt

Bánh Trung Thu Renaissance

Giá bán VNĐ 1,399,000

Vàng son tựa ánh trăng rằm. Chiếc hộp cao cấp được lấy cảm hứng từ màu trắng và màu nhũ vàng làm chủ đạo, mang đến sự sang cả và thịnh vượng cho người sỡ hữu.

Bánh Trung thu Renaissance Riverside Hotel Saigon tạo ra bằng công thức gia truyền hơn 40 năm

Những chiếc bánh Trung thu Renaissance Riverside Hotel Saigon được chế tác tỉ mỉ bằng công thức gia truyền hơn 40 năm. Sản phẩm mang đến một mùa Tết Trung thu ấm cúng và nồng đượm bản sắc truyền thống.

Mỗi nguyên liệu làm nên chiếc bánh Trung Thu đều được tuyển chọn kỹ lưỡng. Mỗi hộp bánh trung thu sẽ gồm 4 loại bánh nhân mặn và ngọt với trứng muối đậm đà.

  • Trà xanh phỉ thúy: Món quà trang trọng thấm đượm hương trà xanh tinh tế.
  • Ngọc liên thuần khiết: Hạt sen Việt cho vị ngọt thanh và hương thơm bùi đặc trưng.
  • Xá xíu đặc biệt: Xá xíu quay mật ong, mứt bí, lạp xưởng và các loại hạt nướng thơm ngon.
  • Phượng hoàng siêu phẩm: Gà ta quay đậm đà, lạp xưởng, trần bì & các loại hạt bổ dưỡng.

Đi kèm theo là một hộp trà Thanh Sắc Đông Phương độc đáo với hương vị hòa quyện của mẫu đơn đỏ; sen tuyết; táo đỏ; hoa hồng và quế.

THÔNG TIN THÊM

Renaissance có cung cấp dịch vụ giao hàng trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặt bánh và thanh toán 100% trước ngày 08/07/2022 nhận bánh từ ngày 31/07/2022 để hưởng các mức giá ưu đãi của Renaissance.

Để biết thêm thông tin và các ưu đãi đặc biệt khác, vui lòng liên hệ qua email: rhi.sgnbr.mcm@renaissancehotels.com

>>> XEM THÊM: CÙNG “ĐẬP HỘP” BÁNH TRUNG THU XA XỈ NĂM 2021 TỪ GUCCI, DIOR, LOUIS VUITTON, BURBERRY…

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm