Bánh trung thu Dạ Lam Hoa đậm nét cổ truyền từ Park Hyatt Saigon

Một mùa trăng rằm nữa lại đến, khách sạn Park Hyatt Saigon mang đến bộ sưu tập bánh trung thu Dạ Lam Hoa - The Lucent Bloom vô cùng ý nghĩa

Harper's Bazaar_bánh trung thu Park Hyatt Saigon_03

Dạ Lam Hoa – The Lucent Bloom là câu chuyện về loài hoa tứ quân tử cao sang nhưng không kém phần khiêm nhường, về sắc lam diễm lệ trên nền sứ thanh tao. Một lần nữa, loài hoa này được tái hiện trong bộ sưu tập bánh trung thu năm 2022 của Park Hyatt Saigon.

Bức tranh thu kiều mỹ trong từng hộp bánh trung thu Park Hyatt Saigon

Trang nhã, khoáng đạt song vạn phần rực rỡ, hình ảnh hoa cúc nở rộ trong đêm bừng sáng như ánh trăng tròn tháng tám. Những mảnh trăng nhỏ đan xen, xếp chồng lên nhau thể hiện sự gắn kết, là biểu tượng của một mùa Tết Đoàn Viên ấm áp, vẹn toàn.

Harper's Bazaar_bánh trung thu Park Hyatt Saigon_01

Với ba phiên bản đặc biệt, Dạ Lam Hoa dệt nên bức tranh mùa thu sử dụng gam màu lam tượng trưng cho gốm sứ truyền thống. Đặc biệt, hộp Sơn Mài được chế tác thủ công từ các nghệ nhân hàng đầu là kiệt phẩm dành riêng cho bộ sưu tập năm nay, qua đó Park Hyatt Saigon gửi gắm lời chúc cho một mùa trung thu phúc lộc, đủ đầy.

Harper's Bazaar_bánh trung thu Park Hyatt Saigon_02

Bộ sưu tập bao gồm bốn vị bánh thượng hạng: Hải sản sốt vang đỏ kiểu Pháp, Cocktail ngũ quả Mekong, Caipo chà bông Sài Gòn và Sữa dừa.

  • Hộp Cao Cấp với bốn bánh: 1.500.000 đồng/hộp.
  • Hộp Thượng Hạng với bốn bánh và hai hộp trà Dammann Frères (Hoa cúc và Bá tước): 2.200.000 đồng/hộp.
  • Hộp Sơn Mài (phiên bản giới hạn) với bốn bánh, hai hộp trà Dammann Frères (L’oriental – trà xanh, Jardin Bleu – trà đen) và một chai Moet & Chandon Brut Champagne: 6.500.000 đồng/hộp.

THÔNG TIN CHO BẠN

Tham khảo thêm thông tin về Bánh trung thu 2022 tại parkhyattsaigon.com

hoặc ĐT: +84 28 3824 1234.

>>> GỢI Ý QUÀ TẶNG: SÔ-CÔ-LA THỦ CÔNG CHOCOLATERIE CỦA PARK HYATT SAIGON

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm