Bảng màu mắt theo phong cách Harry Potter gây sốt cộng đồng mạng

Mặc dù chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng nhưng bộ 4 bảng màu mắt tương ứng với 4 Nhà trong Harry Potter đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng

Các bảng màu mắt được tìm thấy lần đầu trên trang web r/MakeUpAddiction. Thành viên Spellsandstars chính là người đã thực hiện hình ảnh của bốn bảng màu mắt bằng photoshop và đăng tải chúng lên. Bốn bảng màu mắt tương ứng với bốn Nhà, mỗi bảng màu đại diện cho những màu đặc trưng cũng như phong cách riêng của học sinh từng Nhà. Ngoài ra, trong mỗi bảng màu, sẽ có một màu đại diện với biểu tượng của từng Nhà được dập nổi ở trên, đi kèm là 2 cây cọ lấy cảm hứng từ hình ảnh lông ngỗng.

ik8ncrc

Một người bình luận đã nêu ý kiến cá nhân, đề nghị thay đổi bảng màu phù hợp với từng Nhà hơn: “Sẽ thật là tuyệt nếu như nhà Gryffindor có một bộ sưu tập má hồng với tông đỏ mạnh mẽ hay nhà Slytherin với bộ contour màu lạnh bí ẩn. Tôi luôn tưởng tượng những học sinh của Ravenclaw với những đường eyeliner thật sắc sảo, hay học sinh của Hufflepuff với đôi môi dễ thương được đánh lipstain và dưỡng môi cùng màu”, thành viên kohimiruku chia sẻ.

Mặc dù chỉ là sản phẩm của Photoshop nhưng dựa trên phản ứng tích cực của cộng đồng mạng, tác giả Spellsandstars cho biết có thể cô sẽ biến những bảng màu này thành sự thật. Vì Alice in Wonderland, Cinderella, và The Hunger Games đều đã có những bảng màu riêng, vậy tại sao Harry Potter lại không thể?

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bảng màu của từng Nhà dưới đây nhé!

Ravenclaw

Ravenclaw

Hufflepuff

Hufflepuff

Slytherin

Slytherin

Gryffindor

Gryffindor

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm