Băng Di tái xuất showbiz năm 2022 với bộ ảnh kết hợp cùng NTK Đào Minh Nhật

Băng Di tái xuất năm 2022 với những dự án phim lớn và những vai diễn đa dạng, hứa hẹn cho thấy một nữ diễn viên trưởng thành và nhiều màu sắc hơn

Harper's Bazaar_Băng Di mặc thiết kế cuả NTK Đào Minh Nhật_01

Năm 2022, Băng Di lại tái xuất làng giải trí, điện ảnh Việt với hàng loạt dự án lớn.

Việc nữ diễn viên thoắt nổi thoắt chìm khiến khán giả thắc mắc. Như một vòng xoay đều đặn, trung bình 2 năm một lần, Băng Di mới lại có hoạt động lớn. Vậy trong thời gian ở ẩn cô làm gì? Câu trả lời là mợ ba của phim Cậu Vàng chọn cuộc sống cạnh gia đình, đi phiêu lưu thám hiểm những vùng đất mới hoặc thực hiện các hoạt động ngoài nghệ thuật.

Harper's Bazaar_Băng Di mặc thiết kế cuả NTK Đào Minh Nhật_02

Băng Di không đi theo hướng thừa thắng xông lên. Cô tự nhận mình là tuýp người không màng danh lợi nên đi theo con đường rất dị biệt. Đối với Băng Di, cuộc sống này rất màu sắc và thú vị, cô muốn trải nghiệm càng nhiều mảng màu càng tốt. Thế nên Băng Di luôn có quãng nghỉ để giúp mình lấy lại được cảm xúc và sức khỏe để đi đường dài trong showbiz.

Màn tái xuất ngoạn mục của Băng Di trong năm 2022

Harper's Bazaar_Băng Di mặc thiết kế cuả NTK Đào Minh Nhật_08

Ở lần tái xuất làng giải trí Việt ở năm 2022, Băng Di có 4 dự án đã và đang thực hiện: Người Tình Muôn MặtRắn Hổ Mang, Bí Mật 2 Thế Giới, và Hoa Sơn Trà.

Ở cả bốn dự án, cô đều thủ vai nữ chính. Các vai diễn này đều là những gì rất khác so với những vai diễn trước của nữ diễn viên sinh năm 1989. Do bốn tuyến nhân vật khác nhau nên khán giả xem sẽ không thấy Băng Di một màu trong diễn xuất.

Harper's Bazaar_Băng Di mặc thiết kế cuả NTK Đào Minh Nhật_03

Để đánh dấu màn tái xuất showbiz năm 2022, Băng Di thực hiện một bộ ảnh thời trang cùng nhà thiết kế Đào Minh Nhật.

Đào Minh Nhật được biết đến với thành tích top 12 thí sinh được chọn vào vòng chung kết cuộc thi tìm tài năng thiết kế thời trang Gương mặt trẻ Her World 2013. Anh được nhiều sao nữ Việt yêu thích bởi phong cách thiết kế vô cùng nữ tính, quyến rũ.

Harper's Bazaar_Băng Di mặc thiết kế cuả NTK Đào Minh Nhật_04 Harper's Bazaar_Băng Di mặc thiết kế cuả NTK Đào Minh Nhật_06 Harper's Bazaar_Băng Di mặc thiết kế cuả NTK Đào Minh Nhật_05 Harper's Bazaar_Băng Di mặc thiết kế cuả NTK Đào Minh Nhật_07

** Ê-kíp thực hiện **

Fashion: Đào Minh Nhật
Photographer: Huỳnh Trí Nghĩa
Stylist: Nhật Thiện
Makeup: Thái Vũ Tài Ngân
Shoes: XT by Nguyen Doan Yen Xuan

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm