Ban nhạc 911 khen Đức Phúc sở hữu giọng hát ấm, nội lực và khiêm tốn

Hơn 1.000 khán giả vây kín khi 911 và Đức Phúc quyết định đem hit "I do" ra Hà Nội biểu diễn. 911 cũng dành nhiều lời có cánh cho Đức Phúc

Harper's Bazaar_911 dành lời khen cho Đức Phúc sau ca khúc I Do_03

Đây là lần đầu tiên Đức Phúc và 911 hát live bản hit “Em đồng ý” tại Hà Nội

Ngay dịp Valentine 14/2/2023, trong một sự kiện tại Hà Nội gồm 1.000 người tham gia, bộ đôi Đức Phúc và 911 đã bí mật xuất hiện để trình diễn bản hit mới nhất bài hát mang tên Em Đồng Ý. Được biết, Em Đồng Ý là phiên bản song ngữ Anh – Việt của ca khúc I Do do 911 ra mắt 14 năm trước. Phiên bản mới được phối lại, kèm thêm lời tiếng Việt của nhạc sĩ Khắc Hưng. Ngay khi ra mắt, ca khúc nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả. MV của bài hát leo lên top 1 thịnh hành Youtube chỉ sau 6 tiếng phát hành.

Ngoài nhận xét về giọng hát, lần đầu tiên 911 khen Đức Phúc khiêm tốn và làm việc chuyên nghiệp

Harper's Bazaar_911 dành lời khen cho Đức Phúc sau ca khúc I Do_02

911 trong tình yêu thương của khán giả Việt

Chia sẻ trong buổi trình diễn, Đức Phúc cho biết anh cảm ơn khán giả rất nhiều vì đã yêu thương và ủng hộ sự kết hợp lần này của anh và nhóm 911. Riêng nhóm nhạc đến từ Anh Quốc, cũng dành như lời có cánh cho nam ca sĩ.

“Sau khi làm việc cùng Đức Phúc, chúng tôi thấy đây là một ca sĩ trẻ sở hữu giọng hát ấm, nội lực và làm việc chuyên nghiệp, khiêm tốn. Khi làm việc cùng chúng tôi, ban đầu Đức Phúc có vẻ căng thẳng và lo lắng, chúng tôi đã chủ động bắt chuyện để cậu ấy thoải mái hơn”.

Harper's Bazaar_911 dành lời khen cho Đức Phúc sau ca khúc I Do_04

Đức Phúc không giấu được sự hồi hộp khi diễn chung với nhóm nhạc huyền thoại

MV Em Đồng Ý (IDo) mang thông điệp về tình yêu, nhấn mạnh ở khoảnh khắc cầu hôn. Nội dung nói về hành trình yêu của nhiều đối tượng có hoàn cảnh, độ tuổi khác nhau như vợ chồng già, cô gái câm, người mẹ đơn thân… Đức Phúc nói: “Bất kỳ giới tính, tuổi tác, hoàn cảnh nào, chỉ cần tình yêu xuất phát từ trái tim đều đáng được trân trọng”.

Thông qua MV anh cũng khuyến khích mọi người nên cầu hộ cô gái người mình yêu vì theo khảo sát gần đây, có 90% người vợ Việt không được cầu hôn, chỉ 10% có được khoảnh khắc cả đời không quên.

>>> XEM THÊM: ĐỨC PHÚC KẾT HỢP NHÓM 911 RA MẮT MV “EM ĐỒNG Ý” NGAY DỊP VALENTINE

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm