Bản giao hưởng của những đóa hồng Synactif

Vào ngày 10/10/2018, thương hiệu Clé de Peau Beauté chính thức đánh dấu chặng đường 10 năm ra mắt sản phẩm Synactif với đêm dạ tiệc sang trọng và ấm cúng

Đêm tiệc Bản giao hưởng của những đóa hồng Synactif với sự tham dự của hơn 100 khách mời VIP. Là đại diện truyền thông và những người bạn đặc biệt của nhãn hàng.

Sự kiện là bản giao hưởng thăng hoa của nghệ thuật và vẻ đẹp tinh tế. Các khách mời được chìm đắm trong hương sắc của loài hoa hồng tím lãng mạn. Lấy cảm hứng từ những đóa hồng Synactif, Clé de Peau Beauté gói trọn cảm xúc của người phụ nữ Synactif. Thông qua từng nốt nhạc sâu lắng trong không gian sang trọng của khách sạn Park Hyatt Saigon.

ban-giao-huong-cua-nhung-doa-hong-synactif-08

Ca sỹ Lân Nhã và danh ca Khánh Hà biểu diễn tại sự kiện “Bản giao hưởng của những đóa hồng Synactif”

Các vị khách quý đã được thiết đãi một bữa tiệc với đầy đủ cung bậc xúc cảm. Trong không gian ấm cúng, mọi người chìm đắm trong những bản nhạc giao hưởng cổ điển. Bên cạnh đó là giọng ca trầm ấm của ca sỹ Lân Nhã; và giọng hát đầy nội lực của danh ca Thanh Hà.

ban-giao-huong-cua-nhung-doa-hong-synactif-07

Chị Phương Nhung, đại diện Clé de Peau Beauté chia sẻ về sản phẩm Synactif tại đêm nhạc “Bản giao hưởng của những đóa hồng Synactif”

Đêm nhạc cũng đã mang đến những phút giây đáng nhớ nhất cho các vị khách quý. Thông qua sự kiện, Clé de Peau Beauté chia sẻ chặng đường 10 năm ra mắt dòng sản phẩm Synactif cùng sứ mệnh đồng hành tìm kiếm vẻ đẹp thanh xuân.

ban-giao-huong-cua-nhung-doa-hong-synactif-05

Ngoài ra, nhãn hàng còn mang đến bộ sưu tập Synactif giới hạn năm 2018. Bộ sản phẩm nhằm kỷ niệm 10 năm ra mắt để quyên góp cho hoạt động thiện nguyện. Với lòng hảo tâm của khách mời, tất cả 10 sản phẩm đã được mua. Toàn bộ số tiền thu được sẽ đóng góp trực tiếp cho Quỹ trò nghèo vùng cao. Thông qua đó, thương hiệu mong muốn trao đi sự yêu thương và lan tỏa vẻ đẹp tỏa sáng.

Đêm nhạc để lại ấn tượng khó quên

Buổi hòa nhạc đã khép lại với không khí trầm ấm và tươi vui. Những nụ cười tỏa sáng rạng ngời trên gương mặt của các vị khách quý. Không chỉ là buổi tâm sự về làn da thanh khiết, đây còn là bữa tiệc của sự tinh tế. Đêm tiệc hội ngộ những người bạn trong không gian sang trọng và vô cùng thanh lịch với bàn tay chăm chút của Clé de Peau Beauté.

ban-giao-huong-cua-nhung-doa-hong-synactif-13

Không gian ngập sắc hoa hồng tím của sự kiện “Bản giao hưởng của những đóa hồng Synactif”

ban-giao-huong-cua-nhung-doa-hong-synactif-12

Người đẹp Helly Tống và nhà thiết kế Lâm Gia Khang

Đêm nhạc Bản giao hưởng của những đóa hồng Synactif một lần nữa đã khẳng định đẳng cấp hoàn mỹ mà Clé de Peau Beauté luôn hướng đến trong từng sản phẩm và dịch vụ. Bữa tiệc là lời tri ân sâu sắc nhất đến các vị khách quý; là lời cam kết mạnh mẽ nhất về sự tinh tế, kiên định mà Clé de Peau Beauté đã giữ vững trong suốt chặng đường vừa qua.

Các vị khách quý đã đến tham dự đêm tiệc:

ban-giao-huong-cua-nhung-doa-hong-synactif-16

Á hậu Thùy Dung

ban-giao-huong-cua-nhung-doa-hong-synactif-02

Người đẹp Jolie Nguyễn

ban-giao-huong-cua-nhung-doa-hong-synactif-15

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và chị Phương Nhung

ban-giao-huong-cua-nhung-doa-hong-synactif-10

ban-giao-huong-cua-nhung-doa-hong-synactif-04

Chị Hồng Nhung – Publishing Director của tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam và Fashionista Hà Mi

ban-giao-huong-cua-nhung-doa-hong-synactif-03

Beauty Editor của Harper’s Bazaar Việt Nam, Mina Nguyễn (phải) và đại diện Clé de Peau Beauté

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm