Lan Ngọc, Xuân Lan, Lê Xuân Tiền trở thành giám khảo quyền lực cho buổi casting show SIXDO

Đồng thời, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường yêu cầu các người mẫu không chuyên từ 6 đến 66 tuổi không trang điểm khi đến buổi casting

Dàn giám khảo buổi casting show SIXDO: Đỗ Mạnh Cường, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Xuân Lan

Đánh dấu sự ra đời của thương hiệu thời trang mới SIXDO, NTK Đỗ Mạnh cường sẽ tổ chức show diễn dành riêng cho địa hạt mới này. Dự kiến, show diễn đầu tay của thương hiệu SIXDO sẽ diễn ra vào ngày 20/9, với quy mô 2.000 khách mời.

Để chuẩn bị cho buổi biểu diễn thời trang, ngày 12/7/2020, anh sẽ tổ chức buổi casting để tuyển chọn người mẫu. Không cần là người mẫu chuyên nghiệp, bạn cũng có thể tham gia nhận cơ hội diễn show thời trang cho Đỗ Mạnh Cường và SIXDO.

SIXDO, thương hiệu thời trang cho cả gia đình

Dàn giám khảo buổi casting show SIXDO: Đỗ Mạnh Cường, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Xuân Lan

SIXDO là thương hiệu thời trang cao cấp giá tầm trung mới từ nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Dù có giá mềm nhưng dòng sản phẩm mới vẫn đảm bảo chất lượng cao cấp. Đặc biệt, chất liệu của sản phẩm được đặt dệt riêng.

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết thương hiệu ra đời giúp những ai yêu mến thiết kế của anh nhưng không có điều kiện sở hữu những sản phẩm đắt tiền như trước đây. Anh chia sẻ:

“Tôi mong muốn những thiết kế của mình sẽ tiếp tục mang cái đẹp để phục vụ cho mọi người. Đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của một nhà thiết kế”.

SIXDO ra đời để kỷ niệm việc NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi 6 đứa trẻ. Anh mong muốn thương hiệu thời trang này ra đời không chỉ phục vụ cho nhu cầu làm đẹp, mà còn mang thông điệp lớn hơn về tính nhân văn. SIXDO sẽ có 60% trang phục dành cho nữ giới, 30% cho nam giới và 10% còn lại dành cho trẻ em.

SIXDO, thương hiệu của những số 6

Do nhận nuôi 6 đứa con, nên Đỗ Mạnh Cường đã hài hước thêm con số sáu này vào xuyên suốt các hoạt động của thương hiệu SIXDO.

Cho show diễn thời trang đầu tiên, nhà thiết kế sẽ chọn ra 66 người mẫu chuyên nghiệp, cùng 66 người mẫu nghiệp dư, để trình diễn catwalk. Các người mẫu có độ tuổi từ 6 đến 66, không phân biệt chiều cao, giới tính, nghề nghiệp…

Đỗ Mạnh Cường cho biết, anh nảy ra ý tưởng trình diễn độc đáo này vì mục tiêu của SIXDO là “thương hiệu thời trang dành cho mọi người”.

“Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy vẻ đẹp thật nhất của người mẫu. Vì vậy, mọi người vui lòng mặc trang phục màu đen đơn giản, gọn gàng. Nữ mang giày cao gót, không trang điểm”.

Những người mẫu nghiệp dư được chọn lựa sẽ nhận được sự hỗ trợ từ ê-kíp của NTK Đỗ Mạnh Cường để tiếp tục hoàn thiện các kỹ năng trước khi lên sàn diễn chính thức.

Bộ tứ giám khảo quyền lực

Để chọn ra được những gương mặt ưng ý, NTK Đỗ Mạnh Cường mời Xuân Lan, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền tham gia vào ban giám khảo buổi casting cho show SIXDO.

Dàn giám khảo buổi casting show SIXDO: Đỗ Mạnh Cường, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Xuân Lan

Siêu mẫu Xuân Lan là bạn thân, người đồng hành cùng NTK Đỗ Mạnh Cường trong nhiều năm qua. Cô thường đảm nhiệm vai trò đạo diễn catwalk ở các show diễn của anh.

Dàn giám khảo buổi casting show SIXDO: Đỗ Mạnh Cường, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Xuân Lan

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu đảm nhận vai trò giám khảo, tuyển chọn người mẫu cũng êkíp Đỗ Mạnh Cường. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi sẽ lựa chọn những ai trình diễn có năng lượng và thể hiện được niềm đam mê được sải bước trên sàn diễn. Bởi khi bạn có niềm đam mê, bạn sẽ làm mọi việc một cách tử tế nhất”.

Dàn giám khảo buổi casting show SIXDO: Đỗ Mạnh Cường, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Xuân Lan

Diễn viên, người mẫu Lê Xuân Tiền đã có thâm niên trong làn mẫu Việt Nam. Anh mang đến kinh nghiệm và con mắt thẩm định của một đàn anh trong buổi casting lần này.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường là nhân vật đinh chốt của bộ tứ giám khảo quyền lực. Anh chắc chắn sẽ là vị giám khảo khó tính nhất. Vì hơn ai hết, anh hiểu rõ thương hiệu SIXDO, và sẽ tuyển chọn những ai phù hợp với hình ảnh của thương hiệu cá nhân.

Thông tin cho bạn

Nếu mong muốn có cơ hội diễn show thời trang SIXDO, bạn hãy đến tham dự buổi casting tại:

ĐỊA ĐIỂM: Sảnh Serene 1, Trung tâm Sự kiện và Triển lãm White Palace, Phạm Văn Đồng (108, Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TPHCM).

THỜI GIAN: 9:00 sáng, Chủ Nhật ngày 12/7

LƯU Ý:

  • Mặc trang phục màu đen
  • Nữ mang giày cao gót
  • Không trang điểm, tóc tai gọn gàng
  • Mọi người đến casting lấy số báo danh & điền đơn trực tiếp, không cần đăng ký trước.
  • Chỉ có một buổi casting diễn ra tại Tp.HCM

>>> Xem thêm: ĐỖ MẠNH CƯỜNG LẦN ĐẦU TIÊN RA MẮT BST THỜI TRANG TRẺ EM

Ảnh: Milor Trần
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm