Bạn biết gì về loại kem nền mới của Dior, Dior Forever Matte và Dior Forever Skin Glow

Bộ đôi kem nền mới của Dior hứa hẹn sẽ mang đến làn da mịn màng tự nhiên và bền bỉ suốt 24 giờ. Hãy cùng Bazaar khám phá bí quyết sở hữu lớp nền che phủ toàn diện và căng bóng như sương

kem nền mới của Dior

Nàng thơ của Dior –Natalie Portman

Các sản phẩm kem nền của Dior vẫn luôn mỏng nhẹ, đồng thời tích hợp nhiều dưỡng chất. Tháng 3 này, Harper’s Bazaar giới thiệu với bạn loại kem nền mới của Dior. Đó là bộ đôi gồm Dior Forever Matte và Dior Forever Skin Glow. Bạn có thể lựa chọn hiệu ứng phù hợp với làn da nhất.

Là bản nâng cấp của dòng Diorskin Forever, Dior Forever 2019 thừa kế ưu điểm, đồng thời có những cải tiến tuyệt diệu.

kem nền mới của Dior
Dior Forever Matte

Kem nền Dior Forever Matte đảm bảo lớp nền mịn lì và bền màu trong 24 giờ. Với những ai bận rộn từ sáng đến tối, Dior Forever Matte là sự lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm này có công dụng kiềm dầu tốt và lâu trôi. Các khuyết điểm như mụn, quầng thâm, màu da không đều màu được che phủ hoàn toàn. Bạn sẽ cảm thấy lớp nền nhẹ tênh và khô thoáng. Kem nền mới của Dior có thành phần từ tinh dầu hoa pansy và nụ tầm xuân cùng chỉ số chống nắng SPF 35+. Sản phẩm giúp bảo vệ và lưu giữ một lớp nền luôn nhẹ và thông thoáng.

Bên cạnh đó, bảng màu phong phú tập trung vào những tông màu tươi sáng phù hợp mọi màu da.

kem nền mới của Dior 01

Kem nền Dior Forever Matte

Dior Forever Skin Glow

Có những ngày, da bạn có xu hướng khô hơn. Kem nền Dior Forever Glow là lựa chọn tuyệt vời để tạo sự ẩm mịn, căng bóng. Kết cấu dạng kem mỏng nhẹ. Các sắc tố tươi mát. Sản phẩm lấp đầy các nếp nhăn và thu nhỏ lỗ chân lông, mang lại làn da sáng bóng rạng rỡ.

Bao bì của Dior Forever Foundation làm bằng thủy tinh trong suốt cao cấp. Nắp đen bóng sang trọng. Logo thương hiệu màu bạc và tên của mỗi dòng kem nền nổi bật một cách tinh tế trên bao bì.

kem nền mới của Dior 02

Kem nền Dior Forever Skin Glow

Ba điều nên biết về kem nền Dior Forever

Hiệu quả trong 24 giờ

Công năng vượt trội của bộ đôi Forever Foundation giúp lớp nền được che phủ toàn diện lên tới 24 giờ.

Lớp nền hoàn hảo

Dù bạn có da khô hay da dầu thì với bộ đôi Forever Foundation 2019 cũng giúp bạn đạt được hiệu ứng mong muốn mọi lúc, mọi nơi.

Kem nền dưỡng da

Sản phẩm tích hợp dưỡng chất từ hoa pansy hoang dã và nụ tầm xuân giúp nuôi dưỡng làn da hiệu quả

BÀI: MINA NGUYỄN.
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm