Bally ra mắt flagship store New York tại đại lộ Madison

Flagship store trên đại lộ Madison của New York của Bally chứng tỏ thương hiệu Bally sẽ không ngừng phát triển và luôn thể hiện được đẳng cấp của mình

Bally – một trong những nhãn hiệu cao cấp hàng đầu tại Thụy Sĩ. Các sản phẩm thủ công của Bally được xem như là điểm nhấn chính của đất nước này.
Gần đây, thương hiệu chính thức mở cửa cửa hàng Flagship trên đại lộ Madison của New York vào tháng 5. Thương hiệu Bally chứng tỏ vẫn sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động tại Hoa Kỳ.

20170606 Bally Madison Flagship Store Fitting Room

Fitting Room

Bally khai trương flagship store tại New York

Cửa hàng flagship sở hữu vị trí nằm ở trung tâm mua sắm sang trọng của thành phố. Toạ lạc tại tầng trệt tòa nhà Cumberland House. Đây là một trong những tòa nhà được bảo vệ nghiêm ngặt bởi ủy ban bảo toàn Landmark. Tòa nhà này thuộc một trong những khu di tích lịch sử của Thành phố New York ở Upper East Side.

20170606 Bally Madison Flagship Store Interior

Nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm, cửa hàng flagship với 6 cửa sổ tuyệt đẹp kéo dài trên con đường Madison Avenue. Tổng diện tích gần 280 mét vuông. Thiết kế nội thất là sự kết hợp giữa Bally và kiến trúc sư David Chipperfield.

Không gian mua sắm sang trọng và đẳng cấp

Bên trong cửa hàng được hình thành bởi những gam màu gỗ, tương phản ánh sáng đèn. Thiết kế nhằm tạo ra một không gian mua sắm thu hút, thoải mái và sang trọng. Nội thất của cửa hàng nổi bật với điểm nhấn là sàn được lót bằng thảm len và tơ tằm. Màu hồng và xanh lá cây tạo ra sự tách biệt giữa bộ sưu tập nữ và nam giới. Điều đặc biệt, các sản phẩm được trưng bầy bắt mắt, luôn để lộ những ghi chú thông tin về bộ sưu tập.

20170606 Bally Madison Flagship Store Interior

Ngoài ra, cửa hàng flagship thiết kế không gian cho phép một trong các phòng được chuyển đổi thành phòng VIP, cung cấp không gian riêng tư. Khách hàng có thể thưởng thức mua sắm thân mật và độc quyền.

20170606 Bally Madison Flagship Store Show Wall

Nhân dịp khai trương cửa hàng, Bally sẽ tổ chức tuyển chọn các sản phẩm độc quyền chỉ có tại Mỹ. Bao gồm bộ sưu tập mùa thu mới của thương hiệu.
Cửa hàng Madison là cửa hàng thứ 2 của Bally tại Mỹ, sau Rodeo Drive tại Beverly Hills. Lượng bán hàng của Bally đã tăng lên đến 10 cửa hàng. Điều này cho thấy thương hiệu sẽ không ngừng phát triển và luôn thể hiện được đẳng cấp của mình.

Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm