Balenciaga gọi tên Kim Kardashian trong vai trò đại sứ, nối dài mối quan hệ

Kim Kardashian gây bất ngờ khi đảm nhận vai trò Đại sứ của Balenciaga sau quãng thời gian thương hiệu vướng scandal vào năm 2022

Sau nhiều lần đồng hành với Kim Kardashian trong các sự kiện, mới đây, Balenciaga đã chính thức bổ nhiệm ngôi sao truyền hình thức tế kiêm doanh nhân trở thành Đại sứ thương hiệu mới nhất của mình. Nhà mốt có trụ sở tại Paris đã đưa ra thông báo này vào ngày đầu tiên diễn ra Tuần lễ Thời trang cao cấp Paris (Paris Haute Couture Fashion Week).

Đảm nhận vai trò mới, Kim Kardashian cho biết:

“Trong vài năm nay, các thiết kế của Balenciaga đã góp phần tạo nên nhiều diện mạo của tôi – và là một trong những khoảnh khắc thời trang mang tính biểu tượng nhất của tôi. Thương hiệu mang tính lịch sử, bao hàm cả sự hiện đại, khéo léo và áp dụng cách tiếp cận sáng tạo trong thiết kế của Demna. Đối với tôi, mối quan hệ lâu dài này được xây dựng trên sự tin tưởng lẫn nhau và cam kết thực hiện những điều đúng đắn. Tôi rất vui mừng về chương tiếp theo của thương hiệu và việc trở thành đại sứ của họ”.

Kim Kardashian kéo dài mối quan hệ với Balenciaga sau nhiều tranh cãi

Ảnh: ImaxTree

Màn thông báo của Balenciaga không quá xa lạ nhưng lại khá bất ngờ đối với giới mộ điệu đã theo dõi thương hiệu Pháp và Kim Kardashian từ lâu. Trước đó, ngôi sao truyền hình thực tế từng nhiều lần thể hiện mối quan hệ thân thiết với Balenciaga như tham dự show diễn Balenciaga Thu Đông 2022, trở thành người mẫu trình diễn cho show Haute Couture 2022 tại Paris hay xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo mùa thu 2022 của hãng…

Tuy nhiên mối quan hệ này có thể đã tiến xa hơn nếu như Balenciaga không vướng phải scandal lớn. Chiến dịch quảng bá Xuân Hè 2023, được tung ra vào tháng 11/2022 của hãng, bị cáo buộc sử dụng hình ảnh trẻ em trong môi trường liên quan đến tình dục BDSM. Những cáo buộc này dẫn đến làn sóng tẩy chay thương hiệu trên diện rộng. Chính Kim Kardashian cũng cho biết rất thất vọng và phải xem xét lại mối quan hệ với thương hiệu.

Sau đó Balenciaga phải nỗ lực tổ chức lại nội bộ, thực hiện các chương trình giáo dục và kiểm soát chặt chẽ hơn để ngăn chặn các sai lầm có thể tiếp diễn. Cụ thể, thương hiệu rút lại quảng cáo, đưa ra lời xin lỗi công khai, hợp tác với Liên minh Trẻ em Quốc gia (NCA) và đệ đơn kiện công ty sản xuất North Six, Inc. và nhà thiết kế bối cảnh Nicholas Des Jardins.

Trước những sự cố gắng của thương hiệu và giám đốc sáng tạo Demna, Kim Kardashian cũng cảm thấy tin tưởng vào sự thay đổi và tiếp tục ủng hộ Balenciaga. Gần đây nhất, cô đã đến tham dự buổi trình diễn thời trang Thu Đông 2024 của hãng diễn ra vào tháng 12/2023 ở Los Angeles.

Về phần mình, ngôi sao truyền hình kiêm doanh nhân gần đây cũng đang gây chú ý với kế hoạch mở bán trở lại dòng mỹ phẩm trang điểm mang tên SKKN by Kim Makeup. Bên cạnh đó, ngôi sao sinh năm 1980 cũng đang được chờ đón với vai diễn mới trong bộ phim American Horror Story: Delicate.

 CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm