Bà Trang Lê – Multimedia được vinh danh Doanh nhân xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương

Bà Trang Lê – CEO Công ty cổ phần Truyền thông đa phương tiện Multimedia JSC đã chính thức được vinh danh là Doanh nhân xuất sắc của năm 2017 ở hạng mục “Truyền thông và Giải trí”

Vào ngày 19/12/2017 tại khách sạn Park Hyatt Saigon. Hơn 200 người tham dự đã có mặt tại sự kiện Hiệp hội Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương Enterprise Asia. Đây là sự kiện trao Giải thưởng Doanh nhân châu Á (APEA) 2017; top 14 nhà lãnh đạo doanh nghiệp nổi bật; có thành tích xuất sắc nhất ở các lĩnh vực tại Việt Nam. Bao gồm các nhà lãnh đạo trong các ngành công nghiệp; các doanh nhân hàng đầu và các vị quan chức; trong đó có Tiến sĩ Fong Chan Onn – Chủ tịch của Enterprise Asia; ông William Ng – Chủ tịch Điều hành của Enterprise Asia.

Tại sự kiện, bà Trang Lê – CEO Công ty cổ phần Truyền thông đa phương tiện Multimedia JSC đã chính thức được vinh danh là Doanh nhân xuất sắc của năm 2017 ở hạng mục “Truyền thông và Giải trí”. Bà được đông đảo người hâm mộ thời trang gọi “người phụ nữ quyền lực ” của làng mốt Việt.

Lê Thị Quỳnh Trang, hay Trang Lê là cách gọi ngắn gọn của giới thời trang khi nhắc đến bà chủ của các gameshow lớn như: Vietnams Next Top Model; Project Runway; hay chương trình Vietnam International Fashion Week. Không chỉ vậy; các quán quân bước ra từ những chương trình trên như Hoàng Thuỳ; Mâu Thuỷ; Trang Khiếu; Lý Giám Tiền; Hoàng Minh Hà cũng luôn xem Trang Lê như người thầy định hướng; giúp đỡ cho sự nghiệp với tầm nhìn vươn ra thế giới.

Doanh nhân xuất sắc hình ảnh 1

Năm 2017, công ty do bà Trang Lê làm chủ tạo dấu ấn đẹp với khán giả cả nước qua mùa giải Viet Nam Next Top Model: All Star. Ngoài ra Tuần lễ thời trang quốc tế Xuân Hè – Thu Đông do công ty bà tổ chức cũng thu hút giới mộ điệu; và các nhà thiết kế quốc tế cú ý. Điều này thúc đẩy ngành thời trang Việt nam bay cao và vươn xa.

Có mặt tại lễ trao giải sau khi đáp chuyến bay dài từ Mỹ trở về TP HCM. Bà Quỳnh Trang xúc động cho biết: Đối với tôi với đây không chỉ là một giải thưởng mà là một sự ghi nhận. Về tất cả những gì mà tôi và ekip đã luôn làm việc và sáng tạo không ngừng nghỉ. Nhận được Giải thưởng Doanh nhân xuất sắc APEA. Là một vinh dự là động lực lớn cho chúng tôi tiếp tục mang đến những chương trình hấp dẫn và chất lượng trong tương lai. Đối với tôi, doanh nhân không phải là kinh doanh mà là sứ mệnh, tạo ra những giá trị xã hội. Tôi luôn quan niệm cái gì làm từ trái tim sẽ chạm đến trái tim.”

Thông tin thêm về Enterprise Asia

Được biết, Enterprise Asia là một tổ chức phi Chính phủ với hơn 2.000 thành viên. Tập hợp các doanh nghiệp hàng đầu châu Á, hoạt động trên hai trụ cột chính: Là đầu tư vào con người và tinh thần kinh doanh có trách nhiệm. Khởi xướng vào năm 2007; giải thưởng Doanh nhân châu Á được tổ chức hàng năm, ở hơn 13 quốc gia châu Á. Nhằm vinh danh những doanh nhân xuất sắc; có năng lực lãnh đạo bền vững. Ông William Ng, Chủ tịch Điều hành Enterprise Asia cho biết: ngoài vinh danh những nhà lãnh đạo xuất sắc; giải thưởng Doanh nhân châu Á được tổ chức nhằm thúc đẩy tinh thần kinh doanh trên toàn cầu.

Xem thêm