Lộ diện ba nghệ sỹ trang điểm thắng giải cuộc thi Shu Artistry 2020 của Shu Uemura

Lần đầu tiên, một cuộc thi chuyên nghiệp dành cho các chuyên viên trang điểm tại Việt Nam mang tên "Shu Artistry" được thương hiệu Shu Uemura tổ chức để vinh danh các tài năng trẻ trong ngành trang điểm

Cuộc thi trang điểm của Shu Uemura lần đầu tiên tới Việt Nam

Cuộc thi trang điểm chuyên nghiệp Shu Artistry do thương hiệu shu uemura lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam nhằm vinh danh các tài năng trẻ trong ngành làm đẹp. Cuộc thi đã thu hút hàng trăm chuyên viên trang điểm trên cả nước tham gia.

Vòng chung kết diễn ra vào đêm 31/10 tại trung tâm thương mại Takashimaya đã vinh danh 3 chuyên viên trang điểm xuất sắc: Lê Lạc Chấn (giải nhất); Nguyễn Việt Anh (giải nhì); Lý Quang Hiền (giải ba).

“Trang điểm là thời trang cho gương mặt”

Cuộc thi trang điểm của Shu Uemura lần đầu tiên tới Việt Nam

Nghệ sĩ trang điểm hàng đầu thế giới Shu Uemura quan niệm rằng “Trang điểm là thời trang cho gương mặt”. Trình diễn nghệ thuật trang điểm cũng giống như một buổi biểu diễn thời trang.

Với suy nghĩ hiện đại này, Shu Uemura đã mang bộ sưu tập trang điểm “flaggy” trình diễn trên sân khấu lần đầu tiên vào năm 1968. Ngay sau đó đã nhanh chóng trở thành làn sóng, tạo nền tảng cho các chương trình ra mắt sản phẩm trang điểm qua biểu diễn trên sân khấu.

shu uemura không chỉ tạo ra xu hướng mới qua các sản phẩm được chế tác riêng cho giới trẻ châu Á. Thương hiệu còn xây dựng nên sự cân bằng hoàn hảo giữa sự sáng tạo và làm đẹp.

Với sứ mệnh kết nối và phát triển cộng đồng nghệ sĩ trang điểm. Năm 1972, shu uemura tổ chức buổi trình diễn trang điểm đầu tiên cùng các nhà tạo mẫu danh tiếng để truyền cảm hứng cho giới nghệ sỹ trang điểm. Mang họ đến gần hơn với công chúng. Đánh thức cá tính riêng và sự sáng tạo trong mỗi người nghệ sỹ. Cho đến nay, các cuộc thi trang điểm của shu uemura trên toàn cầu luôn nhận được sự quan tâm và yêu thích từ cả giới nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp cho đến công chúng.

Cuộc thi trang điểm chuyên nghiệp lần đầu tiên tại Việt Nam

Tiếp nối tinh thần này, shu uemura Việt Nam lần đầu tiên đã mang cuộc thi trang điểm chuyên nghiệp “Shu Artistry” đến cộng đồng nghệ sĩ trang điểm tại Việt Nam. Cuộc thi góp phần truyền cảm hứng sáng tạo và hỗ trợ cộng đồng nghệ sĩ trang điểm Việt nâng cao kỹ năng trong ngành làm đẹp.

Cuộc thi trang điểm của Shu Uemura lần đầu tiên tới Việt Nam

Các chuyên gia hàng đầu trong ngành trang điểm Việt Nam

Cuộc thi “Shu Artistry” là sự tiếp nối của hành trình “đưa nghệ thuật trang điểm lên sân khấu trình diễn” khắp thế giới của Shu uemura. Thông qua cuộc thi, chia sẻ những xu hướng trang điểm thời thượng; trải nghiệm đa giác quan dành tặng cho tất cả những người yêu làm đẹp và thời trang trong năm nay.

Cuộc thi “Shu Artistry” đã nhận được sự hỗ trợ chuyên môn và tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành trang điểm. Đồng hành với cuộc thi là bộ tứ Ban Giám Khảo quyền lực gồm: nghệ sĩ trang điểm sáng tạo hàng đầu Phước Nguyễn; “phù thủy trang điểm“ Quách Ánh; nghệ sĩ trang điểm Phước Lợi và Hồ Khanh.

Chung kết cuộc thi Shu Artistry

Quán quân Lê Lạc Chấn với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng

Á quân Nguyễn Việt Anh đến từ Hà Nội với giải thưởng trị giá 70 triệu đồng

Cuộc thi thu hút hơn 100 thí sinh khắp cả nước tham gia. Trải qua các vòng đấu đầy thử thách liên tục từ đầu tháng 10 đến nay, ban tổ chức đã tìm ra 3 nghệ sỹ thắng cuộc.

Quán quân của cuộc thi trang điểm sáng tạo Shu Artistry mùa đầu tiên thuộc về chuyên gia trang điểm Lê Lạc Chấn với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Giải nhì thuộc về chuyên gia trang điểm Nguyễn Việt Anh đến từ Hà Nội với giải thưởng trị giá 70 triệu đồng. Giải ba được trao cho chuyên gia trang điểm Lý Quang Hiền với giải thưởng trị giá 30 triệu đồng.

Ngoài 3 giải thưởng xuất sắc, ban giám khảo cũng trao tặng giải khuyến khích cho 3 chuyên gia trang điểm trẻ Lê Triệu Vũ, Lê Lâm Vĩ và Tào Thuận.

>> Xem thêm: TÔ SON ĐỎ SAO CHO TRẺ TRUNG, KHÔNG GIÀ CỖI? HỌC 4 MẸO TỪ ANGELABABY

Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm