BA KHÁCH SẠN MELIÁ VIỆT NAM ĐẠT CHỨNG CHỈ XUẤT SẮC CỦA TRIPADVISOR

Meliá Hà Nội, Meliá Đà Nẵng Beach Resort và Meliá Ba Vì Mountain Retreat vừa được trao 2019 TripAdvisor Certificate of Excellence vào cuối tháng 5 vừa qua.

TripAdvisor là trang web đánh giá du lịch quốc tế uy tín hàng đầu. TripAdvisor Certificate of Excellence chỉ dành cho những khách sạn duy trì xếp hạng tổng thể trên TripAdvisor tối thiểu 4 trên 5 sao. Đồng thời, khách sạn phải luôn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách lưu trú. Mỗi năm TripAdvisor chỉ trao chứng chỉ cho khoảng 10% tổng số doanh nghiệp trên hệ thống của mình. Chứng chỉ được trao dựa trên đánh giá và kinh nghiệm thực tế của khách du lịch.

Năm nay, hệ thống khách sạn Meliá tại Việt Nam đã giành được chứng chỉ này.

Meliá Đà Nẵng Beach Resort

Đây là lần đầu tiên Meliá Đà Nẵng Beach Resort nhận được chứng chỉ này. Khu nghỉ dưỡng này 264 phòng, bốn nhà hàng, hồ bơi vô cực, YHI Spa và trung tâm thể thao hiện đại. Nơi đây đã giành được giải thưởng Most Wanted từ Hotels.com. Đồng thời, họ cũng giành giải thưởng đánh giá của khách hàng từ Agoda vào năm ngoái.

Khu nghỉ dưỡng nằm tại chân núi Ngũ Hành Sơn, trên bãi biển Non Nước nhìn ra cả bán đảo Sơn Trà và Cù Lao Chàm

Meliá Ba Vì Mountain Retreat

Người “Em út” cũng lần đầu tiên được trao chứng chỉ uy tín này. Nơi đây ẩn mình dưới những bóng cây xanh của vùng núi Ba Vì. Khu nghỉ dưỡng có 55 phòng, 12 bungalow và 3 villa. Năm ngoái, Meliá Ba Vì Mountain Retreat cũng vinh dự nhận được giải The Best Annual Oversea Hotel do tạp chí Voyage của Trung Quốc trao tặng.

Khu nghỉ dưỡng nằm ngay giữa rừng nguyên sinh của vườn quốc gia Ba Vì

Meliá Hà Nội

Meliá Hà Nội cũng nhận được Chứng chỉ Dịch vụ Xuất sắc năm 2019. Đầu năm nay, khách sạn vinh dự lọt Top 25 Luxury Hotels – Vietnam – TripAdvisor Travelers’ Choice Award 2019. Đây là giải thưởng do du khách bình chọn. Mở cửa từ năm 1999, khách sạn có 306 phòng, hồ bơi ngoài trời và trung tâm họp và hội nghị hiện đại. Meliá Hà Nội là khách sạn lâu đời nhất mang thương hiệu Meliá tại Việt Nam.

Vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội

2019 quả là một năm thắng lợi của Meliá Hotels International. Tổng cộng 185 khách sạn của họ trên toàn thế giới đã nhận được Chứng chỉ Dịch vụ Xuất sắc.

Việt Nam là thị trường chiến lược của Meliá Hotels International tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Meliá Hồ Tràm Beach Resort vừa khai trương tháng 4 năm nay. Meliá Ninh Bình, Hội An, Saigon Central,  Cam Ranh và Phú Quốc sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

>>> Xem thêm: Meliá Hồ Tràm: Điểm tái tạo năng lượng gần Sài Gòn

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm